Thiết kế sân vườn biệt thự ấn tượng

Từ lâu thiết kế sân vườn biệt thự, tiểu cảnh trong biệt thự đã được ưa chuộng và cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn. Để thiết kế sân vườn biệt thự đẹp mắt, theo nhu cầu sở thích cũng như phải hợp với phong thủy của gia chủ thì nó đòi hỏi người thiết kế phải có óc thẩm mỹ, phải có sự am hiểu về phong thủy và nghệ thuật thiết kế sân vườn từ đó đáp ứng đầy đủ, phù hợp với gia đình chủ nhà. Sự hài lòng và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng là nguồn động viên duy nhất cho người thiết kế, và mẫu sân vườn biệt thự tại Hải Phòng đẹp mắt là minh chứng cho sự tin tưởng vào chất lượng công trình thiết kế của Nam Cường. Đội ngũ KTS Nam Cường với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất sân vườn biệt thự đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng với mẫu sân vườn biệt thự tại Hải Phòng, mời quý vị bạn đọc cùng ngắm nhìn

 

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự cuốn hút tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự cuốn hút tại Hải Phòng

Trong phong thủy làm nhà, nơi mang đến nguồn sinh khi dồi dào và mang lại sự hưng vượng cho chủ nhân ngôi nhà là sân vườn. Đối với phong thủy mẫu sân vườn biệt thự tại Hải Phòng, cây xanh, mặt nước là hai yếu tố quan trọng nhất. Một sân vườn được gọi là tốt theo thuyết phong thủy thì phải có bố cục hài hòa giữa cây xanh và mặt nước. Cây xanh phát triển, sinh sôi nảy nở biểu hiện sân vườn có sinh khí. Mặt nước hài hòa, tuôn chảy biểu hiện cho tài lộc dồi dào. Tùy vào cạch bài trí cây xanh và mặt nước của người thiết kế sao cho phong thủy dương trạch được hài hòa

🏠🏠🏠 Xem thêm: Biệt thự nhà vườn kiến trúc tân cổ điển

Cây xanh phát triển, sinh sôi nảy nở biểu hiện sân vườn có sinh khí

Cây xanh phát triển, sinh sôi nảy nở biểu hiện sân vườn có sinh khí

Trong mẫu thiết kế sân vườn biệt thự của chủ đầu tư anh Thành tại Hải Phòng, các KTS Nam Cường đã vận dụng phong thủy để thiết kế sân vườn một cách hài hòa, tinh tế. Tận dụng khoảng sân rộng để thiết kế sân vườn theo sở thích của chủ nhà. Không gian sân vườn trở nên đẹp mắt, cuốn hút hơn nhờ cách thiết kế khéo léo của KTS Nam Cường là đưa vào giữa vườn một chòi nghỉ bằng gỗ xung quanh trồng cỏ nhân tạo tạo vẻ đẹp lôi cuốn, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Xung quanh đưa thêm một số loại cây cối ưa thích của gia chủ và chiếc ghế xích đu cầu kì làm tăng thêm vẻ đẹp cho khu vườn.

 

giữa vườn một chòi nghỉ bằng gỗ

giữa vườn một chòi nghỉ bằng gỗ

Đã nói đến cây xanh không thể không nói đến mặt nước, nước ở mẫu sân vườn biệt thự tại Hải Phòng được khéo léo tạo thành bể cá nhỏ chạy dọc bên chân tường. Nước thể hiện cho sự tốt lành, thể hiện sự dồi dào về tài lộc cho chủ nhân.

nước ở mẫu sân vườn biệt thự tại Hải Phòng được khéo léo tạo thành bể cá nhỏ chạy dọc bên chân tường

nước ở mẫu sân vườn biệt thự tại Hải Phòng được khéo léo tạo thành bể cá nhỏ chạy dọc bên chân tường

Điều quan trọng khi thiết kế sân vườn biệt thự là môi trường cảnh quan xung quanh, phải phân tích rõ từng góc độ để lên phương án tốt, tránh thiết kế quá rườm rà hoặc sơ sài làm lãng phí tài nguyên diện tích đất mà hiệu quả lại không như mong muốn.

Đối với các mẫu biệt thự hoành tráng có diện tích sử dụng hàng trăm m2, việc thiết kế không gian ngoài trời là điều quan trọng không kém phần so với thiết kế kiến trúc và nội thất. Thiết kế sân vườn cho các ngôi nhà có không gian nhỏ không phải điều dễ thì thiết kế sân vườn biệt thự đẹp lại càng là bài toán đặt ra để tính toán sao cho kỹ lưỡng, tận dụng làm sao cho tối đa từng m2 trong không gian, tạo nên một bức tranh sân vườn đẹp xứng tầm với công trình nó đang sở hữu.