Không gian xanh của mẫu thiết kế sân vườn biệt thự

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nam Cường đã mang tới rất nhiều mẫu thiết kế mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp mắt tại thành phố Hạ Long.

Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp mắt tại thành phố Hạ Long.

Ngày nay, với những ngôi biệt thự bề thế, sang trọng, thiết kế không gian sân vườn trong biệt thự là điều không thể thiếu. Và với những gia chủ có tiềm lực kinh tế cao yêu thích không gian xanh mát, thoáng đãng trong ngôi biệt thự thì luôn chú trọng đến thiết kế sân vườn, tiểu cảnh trong nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nam Cường đã mang tới rất nhiều mẫu thiết kế mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư. Trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp mắt tại thành phố Hạ Long.

Không gian xanh của mẫu thiết kế tại Hạ Long

Không gian xanh của mẫu thiết kế tại Hạ Long

Cảm nhận rõ rệt khi đặt chân vào sân vườn biệt thự tại Hạ Long là không gian nhiệt đới xanh mát khiến cho người nhìn ấn tượng. Cây cối xanh mát bao trùm không gian sân vườn từ ngoài cổng vào đến mọi ngóc ngách trong vườn.

Cây cối xanh mát bao trùm không gian sân vườn từ ngoài cổng vào đến mọi ngóc ngách trong vườn.

Sở hữu diện tích sân khá rộng rãi nhưng gia chủ không tận dụng hết diện tích đất để làm sân vườn mà chỉ thiết kế sân vườn vừa đủ còn lại để lối đi nên sân vườn khá thông thoáng không bị rườm rà nhiều cây cối chi phối lối đi lại. Trong mẫu thiết kế sân vườn biệt thự tại Hạ Long, gia chủ lựa chọn những loại cây trồng nhiệt đới quen thuộc, dễ chăm chóc, hợp thổ nhưỡng, phù hợp phong thủy mang sinh khí vào trong nhà.

thiết kế sân vườn vừa đủ còn lại để lối đi nên sân vườn khá thông thoáng

Sử dụng hòn non bộ và bể cá cảnh ngoài tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu vườn thì đây còn là cách thiết kế đậm chất phong thủy. Có thể nói hòn non bộ và bể cá cảnh là mô hình tiểu cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên: núi đá, thác nước, hồ cá, cây cảnh. Nếu đặt hồ cá và hòn non bộ trong một góc sân nhà sẽ làm không khí xung quan nhà bớt nóng bức, ngột ngạt, mang sinh khí dồi dào vào trong nhà, giúp gia chủ vừa gần gũi với thiên nhiên và tăng thêm tài lộc cho gia chủ. Mời mọi người cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt, xanh mát của không gian sân vườn biệt thự tại Hà Long của chúng tôi.

gia chủ lựa chọn những loại cây trồng nhiệt đới quen thuộc, dễ chăm chóc

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn biệt thự, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.