Thiết kế tiểu cảnh cho biệt thự tân cổ điển

Nam Cường vừa thiết kế tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Phúc để hoàn thành toàn bộ thiết kế kiến trúc, nội thất và sân vườn của ngôi biệt thự. Tiểu cảnh là không gian xanh cần thiết trong một ngôi biệt thự, nhất là trong thời đại bước ra đường là thấy khói bụi như hiện nay. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng không gian tiểu cảnh xanh sang trọng, xanh mướt, mang đến sức sống mới cho bất kỳ ai sở hữu nó.

 

 

Tiểu  cảnh ngoài trời của ngôi biệt thự được thiết kế ấn tượng với nhiều công năng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Sân trước cửa ngôi biệt thự được thiết kế gạch đỏ làm nổi bật không gian xanh của tiểu cảnh phía bên cạnh. Ở khu sân vườn, KTS đã thiết kế sân cỏ xanh mướt, mang đến màu xanh cho khuôn viên sân nhà.

 

 

Sân trước cửa ngôi biệt thự được thiết kế gạch đỏ làm nổi bật không gian xanh của tiểu cảnh phía bên cạnh

 

Ngoài ra, KTS còn bố trí một bục cao lát đá sần chống trượt, trên đó được trang trí đài phun nước sử dụng bằng chiếc vại nước rất phù hợp với kiến trúc Á Đông của công trình. Cây tre là loại thực vật được lựa chọn trồng trong khuôn viên tiểu cảnh biệt thự tân cổ điển. Tường rào sử dụng tone màu vàng với lớp xi măng gồ ghề, mang đến điểm nhấn cho khuôn viên.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn cho nhà phố đẹp rộng 10m2

KTS còn bố trí một bục cao lát đá sần chống trượt, trên đó được trang trí đài phun nước sử dụng bằng chiếc vại nước rất phù hợp với kiến trúc Á Đông

Ở bục đá này, các thành viên trong gia đình có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời hay sử dụng trong những cuộc vui, cuộc họp gia đình mang đến không khí thiên nhiên trong lành, dễ chịu. Vẻ đẹp thẩm mỹ cũng được KTS rất coi trọng trong mẫu thiết kế này.

 

Ở bục đá này, các thành viên trong gia đình có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời

 

Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Vĩnh Phúc trở lên nổi bật hơn rất nhiều nhờ thiết kế không gian tiểu cảnh xanh này. Cây, đất và nước luôn là những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và yên bình cho các thành viên trong gia đình.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.