Không gian phòng ngủ chung cư cao cấp

Thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp phong cách nội thất tân cổ điển đẹp cho căn hộ chung cư tại Quảng Ninh – PNCD 052

Trong thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp dường như phong cách tân cổ điển ít được cập nhật hơn bởi các căn hộ chung cư thường có sự hạn chế về diện tích. Tuy nhiên với các căn hộ chung cư cao cấp thì phong các tân cổ điển vẫn được áp dụng một cách khá linh hoạt mang đến những không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị mẫu thiết phòng ngủ tân cổ điển đẹp cho căn hộ chung cư tại Quảng Ninh – PNCD 052. Việc bị khống chế về diện tích sẽ gây khó khăn trong việc trang trí nội thất cũng như việc thể hiện sự lộng lẫy, trang hoàng với có của phong cách tân cổ điển. Chính vì thế trong thiết kế bố trí mặt bằng cần có một sự tính toán tỉ mỉ, chi tiết, con mắt quan sát tinh tế, những lựa chọn nội thất, màu sắc hợp lý.

 

không gian phòng ngủ cao cấp
Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển cao cấp cho căn hộ chung cư

Trong mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp tân cổ điển PNCD 052 không bao gồm nhiều nội thất. Nội thất cho phòng ngủ tân cổ điển PNCD 052 bao gồm giường ngủ với hai táp luy nhỏ, một tủ đựng đồ nhỏ và kệ ti vi. Các chi tiết đều được tính toán khá cẩn thận, tận dụng không gian của phòng ngủ. Màu sắc cho thiết kế cũng được lựa chọn khá cẩn thận với gam màu vàng kem ấm áp, tinh tế. Điểm nhân chính trong thiết kế là gam màu tím làm nên nét sinh động, quyến rũ cho thiết kế. Dưới đây chính là những hình ảnh của mẫu thiết kế phòng ngủ tân cổ điển cho căn hộ chung cư PNCD 052 mà Kiến trúc Nam Cường muốn gửi đến quý vị:

không gian phòng ngủ cao cấp

Nét tinh tế sang trọng thể hiện ngay trên các mẫu đèn chùm pha lê hay trên những tapluy đầu giường

🏠🏠🏠 Xem thêm: Độc đáo mẫu phòng ngủ hiện đại và cá tính

không gian khoa học

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của giấy dán tường, sơn bả và nội thất làm nên nét đẹp nghệ thuật cho thiết kế

Thiết kế phòng ngủ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian sống hài hòa, sang trọng. Hãy liên hệ đến đường dân nóng của Xây dựng Nam Cường để được các kiến trúc sư tư vấn miễn phí.