Hoàn thành mẫu thiết kế khách sạn 4 sao

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển là công trình đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm trong những công trình mang tính chất cộng đồng, thương mại. Phong cách thiết kế phải bắt nhịp xu hướng hiện nay và quan trọng phải đáp ứng chuẩn mực của thiết kế khách sạn mang sự chuyên nghiệp, hướng tới du khách, khách hàng mang đến lợi nhuận kinh tế cho chủ đầu tư.
Thiết kế khách sạn là một trong những tiêu chí quan trọng của Công ty cổ phần thiết kế Nam Cường. Chúng tôi đặt ra những mục tiêu về chuẩn mực thiết kế khách sạn để có thể tạo ra những công trình hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu và sở thích của quý chủ đầu tư.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao trách nhiệm thiết kế cho Nam Cường, chúng tôi đã nỗ lực để hoàn thành rất nhiều công trình lớn mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp cho từng mẫu thiết kế khách sạn. Trong bài viết ngày hôm nay NCDC xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc và quý chủ đầu tư mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển cao cấp mà chúng tôi mới hoàn thành

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao cao cấp

Thiết kế khách sạn là công trình đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm trong những công trình mang tính chất cộng đồng, thương mại. Phong cách thiết kế phải bắt nhịp xu hướng hiện nay và quan trọng phải đáp ứng chuẩn mực của thiết kế khách sạn mang sự chuyên nghiệp, hướng tới du khách, khách hàng mang đến lợi nhuận kinh tế cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển của Nam Cường là tổng thể bao gồm những khối hình khỏe khoắn, vững chãi. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển phương Tây, hệ thống cột chằng chịt nhưng không bị rối rắm, vẫn phô bày được hết vẻ đẹp xa hoa, rạng rỡ của tòa nhà. Cả một công trình hoành tráng với các khối hình học đơn giản, tạo lên một tổng thể vô cùng lung linh trong màn trời u tối.

Mọi góc cạnh đều được khéo léo đắp nặn để khi du khách vừa đi ngang qua cũng có thể bị thu hút bởi vẻ đẹp độc đáo này. Hệ thống chiếu sáng được KTS Nam Cường đặt ở những nơi cần điểm nhấn, khiến cho người nhìn dễ dàng nhận ra sự tinh tế hài hòa trong mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển. Mời mọi người chiêm ngưỡng tuyệt tác kiến trúc khách sạn của Nam Cường

 

mẫu thiết kế khách sạn 4 sao

Vẻ đẹp của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 sao

 

mẫu thiết kế khách sạn 4 sao

Tọa lạc trên con đường đông dân cư, vẻ đẹp bề thế của khách sạn được phô trương gây sự chú ý

 

Quang cảnh xung quanh khách sạn 4 sao cao cấp

 

Phần mặt tiền rộng lớn để đón tiếp các đoàn khách du lịch

 

mẫu thiết kế khách sạn 4 sao
Góc view đẹp từ trên cao nhìn xuống khách sạn

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu khách sạn 4 sao, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời