Thiết kế nội thất chung cư cổ điển đẹp

Mẫu nội thất chung cư cổ điển màu trắng ấn tượng này là mơ ước của rất nhiều chủ đầu tư với không gian sống sang trọng, đẳng cấp, làm nổi bật thiết kế.

Mang đến không gian sự giản đơn, tinh tế, gam màu trắng dường như đã trở thành sắc màu nhận được sự yêu thích nhiều nhất, phù hợp với khá nhiều phong cách thiết kế. Và thật chẳng còn quá xa lạ khi bắt gặp một mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển lấy gam màu trắng làm chủ đạo. Cái tinh tế của gam màu trắng đó chính là đẩy những nét hoa văn đã được gọt dũa, chắt lọc của phong cách tân cổ điển lên đến đỉnh cao của nghệ thuật.

 

nội thất phòng khách sang trọng

Mẫu thiết kế sang trọng với gam màu trắng, mang đến cho bạn không gian sống tinh tế và đẳng cấp.

Màu trắng mang đến không gian nội thất chung cư cổ điển sự sang trọng và quý phái. Xóa đi khoảng cách mang chút già nua của nghệ thuật tân cổ điển, màu trắng mang đến sức sống trẻ trung, phong cách cho nội thất tân cổ điển, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thêm một sự thú vị của gam màu trắng đó chính là việc nó có thể tác động đến thị giác, tạo cảm giác thoáng rộng cho không gian. Điều này khá có ý nghĩa đối với các không gian nội thất có sự hạn chế về diện tích.

 

nội thất phòng khách chung cư

Phong cách cổ điển với gam màu trắng chủ đạo cộng hưởng cùng các sắc màu nhấn nhá làm nên nét sinh động cho không gian

Mẫu nội thất chung cư cổ điển màu trắng ấn tượng tại Hải Phòng này nằm trong bộ sưu tập nội thất chung cư của công ty kiến trúc Nam Cường. Mang trên mình lối kiến trúc tân cổ điển với nội thất được phủ gam màu trắng sang trọng, mẫu thiết kế nội thất chung cư mang đến cho bạn không gian sống giản đơn mà tinh tế.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư mini hiện đại

sảnh thang chung cư

Chất liệu gỗ sơn PU trắng cao cấp làm nên nét quý phái cho không gian nội thất

Nội thất phòng khách với gam màu trắng sang trọng. Sự phối kết hợp hòa nhã giữa các gam màu của nội thất, sofa, trần trường tạo nên sự thống nhất cho không gian. Gam màu trắng kết hợp với sự khúc xạ của tấm ốp gương làm nên sự thoáng rộng cho không gian phòng khách.

nội thất phòng bếp chung cư cổ điển

Không gian bếp với nội thất màu trắng tinh tế, tiện nghi, sang trọng

Không gian nội thất là một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà, phục vụ các nhu cầu sinh hoạt giải trí, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Nam Cường có văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ đến hotline 0976.222.555 để được tư vấn miễn phí.