Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x15m tân cổ điển

Hiện nay, nhà ống là một kiểu kiến trúc phổ biến tại các thành thị, đặc biệt những khu vực có diện tích đất hạn chế. Anh Hưng đã cực kỳ hài lòng và đánh giá cao thiết kế nhà phố 4 tầng 4x15m mà các KTS của Nam Cường đã thiết kế cho anh.

 

 

Nhà phố 4 tầng 4x15m của anh Hưng được thiết kế xây dựng 4 tầng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Toàn bộ ngôi nhà “khoác” lên mình màu áo trắng sang trọng, nổi bật giữa khu phố đông đúc. Phía trước, KTS thiết kế các cột trụ tạo nên sự khỏe khoắn và chắc chắn cho toàn bộ ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x15m tân cổ điển

 

Tại các tầng của nhà phố 4 tầng 4x15m, KTS thiết kế cửa sổ có tầm nhìn hướng ra ngoài đường để lấy ánh sáng tự nhiên. Thiết kế cửa kính cường lực ở các cửa sổ vừa giúp ánh sáng dễ dàng chiếu vào trong các căn phòng, vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho nhà ống tân cổ điển.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp

 

 

Thiết kế mái nhà theo kiểu mái Thái hiện đại mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho nhà ống tân cổ điển. Mái ngói màu xanh dương hấp thụ nhiệt thấp, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Không gian sống bên trong nhờ vậy cũng luôn duy trì mức hài hòa, dễ chịu, không oi bức, nắng nóng. Phần mi cửa cũng được lợp ngói xanh dương, chia tách rõ ràng các tầng nhà phố 4 tầng 4x15m, nổi bật giữa màu trắng của tường.

 

 

Điểm độc đáo tron thiết kế nhà ống tân cổ điển này chính là tum nhà được thiết kế nhô ra trên mái. 1 khoảng trống nhỏ trên mái được tạo ra để đón lấy ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn nhà. Nhờ vậy, căn nhà ống của anh Hưng không bị bí mà luôn đảm bảo ánh sáng và thông gió, tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.