Không gian nội thất nhà ống 3 tầng

Nam Cường đã mang đến linh hồn cho nội thất nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển của anh Hưng (Hải Phòng) làm ngôi nhà trở nên sống động, đầy hấp dẫn.

Nếu như thiết kế kiến trúc là bộ quần áo đẹp khoác lên ngôi nhà thì thiết kế nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà. Nam Cường đã mang đến linh hồn cho nhà ống tân cổ điển của anh Hưng (Hải Phòng) làm ngôi nhà trở nên sống động, đầy hấp dẫn. Mời các bạn cùng ngắm nhìn nội thất mà Nam Cường đã thiết kế cho ngôi nhà của anh Hưng.

Nội thất phòng khách nhà ống 3 tầng

Do diện tích phòng khách của anh Hưng khá nhỏ nên KTS không thiết kế quá nhiều chi tiết rườm rà. Một bàn tiếp khách nhỏ có mặt kính trong suốt phù hợp với diện tích căn phòng. Một chiếc ghế sofa dài bằng gỗ, bọc da sang trọng được đặt sát tường. Vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo cảm giác căn phòng như dài, rộng hơn.

Kệ để tivi làm bằng gỗ, có màu giống với bộ bàn ghế tiếp khách, tạo nên sự hài hòa, đồng nhất về màu sắc. Hai bên kệ để tivi là kệ gỗ cao được chia ngăn và lắp kính cường lực trong suốt. Bình hoa hoặc những chai rượu quý có thể được trưng bày tại đây giúp phòng khách nội thất nhà ống 3 tầng của anh Hưng mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại hơn.

 

nội thất phòng khách nhà ống

Không gian nội thất phòng khách hiện đại cho nhà ống

Nội thất phòng bếp ăn nhà ống

Phòng bếp nhà ống được thiết kế theo hình chữ U, bếp được bao quanh bởi ba mặt tủ bếp và tủ để đồ. Với kiểu thiết kế này, không gian nấu nướng trở nên biệt lập. Gia chủ cũng sử dụng linh hoạt các vật dụng nấu nướng được cất trữ trong tủ gỗ ở ngay phía trên bếp.

Không gian phòng bếp và phòng ăn nội thất nhà ống 3 tầng được chia tách riêng bởi chính quầy bar nhỏ. KTS của Nam Cường đã biến 1 cạnh của bếp chữ U thành một quầy bar nhỏ. Đèn buông rủ ngay phía trên quầy bar tạo nên ánh sáng mờ ảo giống trong bar thứ thiệt.

KTS thiết kế tủ gỗ dài, cao, được chia nhiều ngăn nhỏ, đặt sát tường ở trong phòng ăn. Gia chủ có thể trưng bày những ly rượu vang hay cốc thủy tinh của mình tại chính các ngăn tủ đó. Cửa tủ được làm bằng kính trong suốt, phản chiếu làm không gian phòng ăn nhà ống tân cổ điển như rộng thêm ra.

 

nội thất khu bếp

Thiết kế nội thất khu bếp nấu sang trọng

Nội thất phòng ngủ nhà ống 3 tầng

Phòng ngủ là không gian riêng tư của gia chủ, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy, KTS đã chú trọng thiết kế nội thất cho các phòng ngủ nhà ống của anh Hưng. KTS đã chọn gam màu đất trung tính làm màu chủ đạo cho 4 phòng ngủ bởi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà nó đem lại. Gam màu này cũng sẽ giúp chủ nhân của căn phòng chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn.

Mỗi phòng ngủ trong bộ sưu tập nội thất nhà ống 3 tầng có một diện tích khác nhau nên giường ngủ được lựa chọn phù hợp với kích thước của phòng, không quá nhỏ và cũng không quá lớn làm mất đi sự cân đối cho căn phòng. Tủ quần áo cũng không thể thiếu trong bất cứ phòng ngủ nào. Tủ gỗ nhiều ngăn là sự lựa chọn của anh Hưng cho các căn phòng ngủ trong ngôi nhà ống tân cổ điển của mình.

🏠🏠🏠  Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng đẹp

 

thiết kế phòng ngủ nhà ống

Phòng ngủ 1 sang trọng, ấn tượng trong ngôi nhà ống

 

nội thất nhà ống 3 tầng

Phòng ngủ 2 nhà ống 

phòng ngủ 3 tân cổ điển

Phòng ngủ 3 nhà ống

Nội thất phòng tập thể thao

Một phòng tập thể thao nhỏ cũng được các KTS dành diện tích thiết kế theo yêu cầu của gia chủ. Sàn phòng tập thể thao được trải thảm kín, tạo ma sát giúp gia chủ không bị trượt ngã khi tập thể thao ra mồ hôi. Gương lớn được thiết kế trong phòng để gia chủ có thể quan sát động tác thể dục của mình một cách tốt nhất. Đồng thời sự phản chiếu của gương cũng tạo cảm giác rộng lớn cho căn phòng.

phòng tập thể thao nhà ống 3 tầng

Phòng tập thể thao với trang thiết bị hiện đại

Nội thất phòng thờ nhà ống

KTS đã đặt vị trí phòng thờ ở nơi cao nhất của nội thất nhà ống 3 tầng hiện đại anh Hưng bởi đây là nơi trang trọng và tôn nghiêm. Màu trầm của gỗ là màu chủ đạo của căn phòng. Bàn thờ được thiết kế đơn giản với những hoa văn không quá cầu kỳ. Điểm nhấn của phòng thờ nhà ống tân cổ điển chính là đôi bình sứ to, cao với những đường nét trạm trổ tinh vi ở hai bên bàn thờ như 2 dũng sĩ canh gác giấc ngủ bình yên cho gia tiên.

Một sập gụ vừa phải được đặt phía trước ban thờ cùng bộ ấm trà phục vụ nhu cầu cần thiết của gia chủ.

nội thất phòng thờ nhà ống

Không gian nội thất phòng thờ gỗ tự nhiên