Thiết kế nội thất phòng khách dài cho nhà ống

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách dài cho nhà ống phong cách hiện đại là loại hình đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đẹp – luôn là tiêu chí hàng đầu cho một không gian nội thất phòng khách, bởi đây là không gian đầu tiên mà quan khách được tiếp xúc trong một ngôi nhà , nó có ảnh hưởng không nhỏ đến ấn tượng ban đầu. Có rất nhiều phong cách tạo nên một không gian phòng khách đẹp nhưng đối với những kiến trúc hiện đại thì không gian nội thất phòng khách với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng dường như trở thành sự lựa chọn hoàn.

Nội thất phòng khách dài mang phong cách hiện đại thường được thiết kế hết sức đơn giản, tập trung vào tính tiện ích của nội thất mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng, thanh lịch. Mẫu thiết kế phòng khách tại Hà Nội – PKHD 036 thiết kế với không gian rộng gam màu sáng làm chủ đạo điểm vào đó là mẫu nâu gỗ tạo nên nét mộc mạc đơn sơ cho không gian này. Cách bố trí nội thất phòng khách của bạn phải đảm bảo được tính hài hòa, di chuyển một cách dễ dàng từ phòng này đến các phòng khác. Khi bạn muốn tạo nên không gian mới với việc thay đổi việc bố trí các đồ nội thất cho căn phòng là điều rất dễ dàng.

Giản đơn mà lại hiện đại là đề tài mà bạn muốn nhấn mạnh cho nội thất phòng khách dài , sự lựa chọn lý tưởng với những mẫu kệ cho những vị trí sắp đặt một vài phụ kiện đi kèm như tượng, đèn bàn, lọ hoa hay phù điêu. này với hai màu trắng và nâu, một trong các tone màu được kết hợp nhiều nhất hiện nay trên thị trường và áp dụng trong căn phòng nghỉ ngơi của gia đình.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng một số không gian phòng khách hiện đại cho nhà ống được đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường thiết kế.

 

nội thất phòng khách cho nhà ống

Phòng khách được bố trí theo chiều ngang để lại lối đi lại rộng rãi

 

nội thất phòng khách dài hiện đại

Phòng khách sang trọng, tiện nghi trong không gian nhà ống rộng 5m

 

nội thất phòng khách hiện đại dài

Phòng khách hiện đại khá đơn giản nhưng không đơn điệu

 

không gian phòng khách hiện đại cho nhà ống

Không gian phòng khách dài cho ngôi nhà ống hiện đại