Nội thất phòng khách kết hợp bếp biệt thự

Mẫu thiết kế là sự kết hợp độc đáo giữa hai không gian nội thất phòng khách kết hợp bếp trong kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp.

Kết hợp hai không gian chính của một tòa nhà bao gồm phòng khách và bếp là một sáng kiến rất độc đáo mang lại nhiều ý tưởng cho các kiến trúc sư. Việc kết hợp hai không gian khách – bếp này tạo lên một khối kiến trúc thống nhất, hoàn chỉnh cho tòa nhà. Để có được điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải có con mắt đầy tinh tế, sự logic trong việc lựa chọn kết hợp các đồ nội thất , cũng như màu sắc hoa văn trang trí.

Trong mỗi kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp, không gian nội thất phòng khách kết hợp bếp thường khá rộng được tách biệt bởi một khoảng chiếu nghỉ, hay sảnh nhỏ. Chính sự rộng rãi của không gian nên việc lựa chọn nội thất cũng trở lên cầu kỳ. Nội thất cho hai căn khách – bếp phải có sự thống nhất cao cả về nghệ thuật trang trí lẫn màu sắc hoa văn. Việc sử dụng tone màu trắng sáng truyền thống, kết hợp với hệ thống đèn tinh xảo sẽ đẩy kiến trúc nội thất khách – bếp của bạn lên tới đỉnh cao của sự sang trọng, quý phái. Cùng Nam Cường chiêm ngưỡng nét xa hoa, sự kết hợp độc đáo giữa hai không gian phòng khách và phòng bếp trong ngôi biệt thự cổ điển Pháp được chúng tôi thiết kế và xây dựng tại Sài Gòn!

 

sảnh biệt thự tân cổ điển

Không gian nội thất sang trọng được phân tách bởi sảnh lớn

 

nội thất phòng khách kết hợp bếp

Phòng khách với nội thất sang trọng, quý phái

 

khu bếp nấu kết hợp phòng khách