Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Kiến trúc nhà mặt phố kinh doanh 5 tầng phong cách tân cổ điển này của Kiến trúc Nam Cường đã mang đến sự hài lòng cho gia chủ.

Nhà ống tân cổ điển được thiết kế với 5 tầng vô cùng ấn tượng. Công trình được xây dựng trên khu đất hình chữ L nên KTS đã thiết kế hai mặt tiền giống nhau, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Công trình là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và ở nên KTS đã thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Tầng 1 của công trình nhà mặt phố kinh doanh tân cổ điển là không gian được sử dụng để kinh doanh nên KTS đã thiết kế mặt tiền mở cho công trình. Cửa tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng kính, đứng từ bên ngoài khách hàng có thể nhìn được toàn bộ bên trong. Điều đó sẽ gây ấn tượng và thu hút người đi đường. Hai bên cửa được thiết kế cột trụ hình vuông trang trí, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Ban công tầng 2 của mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh được thiết kế khá rộng rãi, chiếm toàn bộ chiều ngang của mặt tiền. Từ tầng 2, KTS đã thiết kế cột trụ đôi ở hai bên mặt tiền, tạo sức nặng và làm nổi bật kiến trúc tân cổ điển. Hai chiếc cột trang trí chạy dài từ tầng 2 đến tầng 4 của công trình. Đầu cột được trang trí phù điêu, họa tiết rất đẹp mắt. Ban công tầng 3, tầng 4 và tầng 5 được thiết kế nhô ra và ngắn hơn so với ban công tầng 2. Các ban công vừa là trang trí vừa mang đến không gian mát mẻ, cho chủ nhân các phòng có được nơi để thư giãn, nghỉ ngơi và nuôi trồng những gì mình thích.

Hệ thống cửa của ngôi nhà ống sử dụng cửa sắt sơn tĩnh điện phối hợp kính mang đến vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với kiến trúc công trình và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Ban công được KTS thiết kế hoa văn mảnh rất mềm mại, làm nổi bật mặt tiền của ngôi nhà ống. Một bức phù điêu hoa văn nổi được bố trí ở mái 5, giúp cho công trình vô cùng nổi bật giữa hàng trăm ngôi nhà xung quanh.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế nhà mặt phố kinh doanh do đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thiện.

 

ngôi nhà ống kinh doanh chữ L

 

cận cảnh mặt tiền ngôi nhà ống

 

mặt tiền ngôi nhà ống

 

tầng 1 nhà mặt phố kinh doanh

 

kiến trúc nhà mặt phố kinh doanh