Không gian nội thất phòng khách kiểu cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu cổ điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn cho căn biệt thự kiến trúc tân cổ điển của mình. Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mang hương vị cổ điển trong từng thiết kế nội thất là nét đặc trưng riêng biệt của nội thất tân cổ điển.

 

nội thất phòng khách kiểu cổ điển

 

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn cho căn biệt thự kiến trúc tân cổ điển của mình. Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mang hương vị cổ điển trong từng thiết kế nội thất là nét đặc trưng riêng biệt của nội thất tân cổ điển.

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường tiếp tục gửi đến quý khách hàng mẫu nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng – PKCD 003. Là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp và mới nhất của NCDC, căn phòng khách nội thất tân cổ điển ấn tượng với bộ sô fa gỗ bọc đệm da màu trắng thanh thoát kiểu dáng vô cùng sang trọng nổi bật trên sàn gỗ màu nâu cổ điển. Sau đây là những hình ảnh 3D tuyệt đẹp của căn phòng, kính mời bạn đọc tham khảo và cho chúng tôi những nhận xét khách quan nhất:

🏠🏠🏠 Xem thêm: Không gian nội thất phòng ăn cổ điển ấn tượng

nội thất phòng khách kiểu cổ điển

Bộ sô fa màu trắng thanh lịch đặt trong không gian lịch sự càng tôn lên nét quý phái với hơi hướng cổ điển châu Âu

 

Lối đi từ cửa dẫn vào phòng khách

 

Sảnh thang nổi bật với gam màu sáng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách kiểu cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.