Ý tưởng thiết kế phòng khách có lò sưởi giả

Nam Cường chúng tôi tự hào là một đơn vị  thiết kế được khách hàng khắp cả nước biết đến với dòng thiết kế tân cổ điển. Ngắm những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển của kiến trúc Nam Cường quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tinh tế toát lên từ những chi tiết nghệ thuật ẩn chứa trong từng mẫu thiết kế. Bài viết hôm nay Nam Cường gửi đến các bạn mẫy thiết kế phòng khách có lò sưởi giả vô cùng độc đáo và ấn tượng.

không gian phòng khách có lò sưởi giả

Mẫu thiết kế phòng khách tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây, trào lưu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển có lò sưởi được nhiều người ưa chuộng. Phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, sâu lắng trở thành lựa chọn cho hầu hết các gia chủ có tiềm lực kinh tế cao. Nội thất tân cổ điển ngày càng tiếp cận được gần với nhịp sống người dân, nó đã được giảm bớt những yếu tố gây cảm giác nặng nề rườm rà mà vẫn toát lên sự sang trọng quý phái. Không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo nên sự thành công trong phong cách này, Nam Cường chúng tôi tự hào là một đơn vị  thiết kế được khách hàng khắp cả nước biết đến với dòng thiết kế tân cổ điển. Ngắm những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển của kiến trúc Nam Cường quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tinh tế toát lên từ những chi tiết nghệ thuật ẩn chứa trong từng mẫu thiết kế. Những không gian nội thất luôn được chúng tôi lên phương án tỉ mẩn, tính toán chi tiết mang đến sức hợp lý tạo nên tính tiện nghi và thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng, mang đến cho gia chủ công trình biệt thự tân cổ điển đẹp.

lò sưởi giả trong phòng khách

Kệ tivi được mô phỏng chiếc lò sưởi giả mà chúng ta thường thấy trong các công trình biệt thự châu âu xưa

Để minh chứng cho điều đó chúng tôi mời quý khách hàng đến với mẫu thiết kế phòng khách có lò sưởi giả phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng. Dựa trên những tiêu chí cơ bản của một phòng khách tân cổ điển như yếu tố sang trọng, lịch lãm, không gian phòng khách tân cổ điển tại Hải Phòng đã khéo léo phô ra vẻ đẹp đẳng cấp thay cho sự khẳng định vị thế, quyền uy cho gia chủ trong xã hội. Phong cách của phòng khách tân cổ điển tại Hải Phòng chủ yếu xoáy sâu vào những chi tiết hoa văn tinh tế mang đến không gian nét cuốn hút đặc trưng. Những mẫu thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường luôn cuốn hút người nhìn với những không gian thiết kế mãn nhãn, xa hoa.

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế phòng khách như trên và muốn sở hữu nó, hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.