Mẫu thiết kế phòng khách rộng kiểu Pháp

Kiến trúc nội thất cổ điển Pháp nổi tiếng bởi vẻ sang trọng cũng như sự tinh tế đem lại cho gia đình chủ đầu tư. Các quý khách hàng có tiềm lực kinh tế luôn rất yêu thích và lựa chọn thiết kế nội thất cổ điển Pháp cho căn biệt thự bề thế của mình vì đây là phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp và thời thượng nhất. Mẫu thiết kế phòng khách rộng kiểu Pháp là mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập nội thất cổ điển của Nam Cường. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo

Nội thất cổ điển Pháp hiện nay được ưa chuộng bởi những vị chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cao, những người có vị thế trong xã hội. Phong cách cổ điển Pháp luôn nịnh mắt người nhìn bằng những đường nét hoa văn cổ điển hoàn mỹ trên tường, cột, trần, phào chỉ kết hợp với những nội thất cao cấp cổ điển trong nhà làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp

nội thất phòng khách diện tích rộng

Mẫu thiết kế phòng khách có diện tích rộng trong biệt thự Pháp

Kiến trúc nội thất cổ điển Pháp nổi tiếng bởi vẻ sang trọng cũng như sự tinh tế đem lại cho gia đình chủ đầu tư. Các quý khách hàng có tiềm lực kinh tế luôn rất yêu thích và lựa chọn thiết kế nội thất cổ điển Pháp cho căn biệt thự bề thế của mình vì đây là phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp và thời thượng nhất.

Mẫu thiết kế phòng khách rộng trong biệt thự cổ điển Pháp tiếp tục là một trong những mẫu thiết kế phòng khách đẹp của NCDC mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách hàng tham khảo. Căn phòng khách thiết kế nội thất ấn tượng mang đậm dấu ấn cổ điển, đó là các đường nét hoa văn đắp vẽ cầu kì, màu sắc nổi bật trên nền sơn trắng, là bộ sô fa kiểu cách sang trọng kết hợp với các chi tiết trang trí, hệ đèn bàn, đèm trùm pha lê và mành rèm tạo nên tổng thể không gian Pháp ấn tượng.

thiet ke phong khach dien tich rong

Bộ sô fa cỡ lớn cực kì nổi bật được đặt ở chính giữa căn phòng với chất liệu và kiểu dáng cao cấp 

Nam Cường với thế mạnh về dòng tân cổ điển, cổ điển, cổ điển Pháp đã xây dựng thương hiệu qua những mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế để lại ấn tượng cho khách hàng và đã nhận được nhiều sự đánh giá cao của gia chủ. Bạn yêu thích mẫu thiết kế phòng khách rộng kiểu Pháp tân cổ điển như trên? Hãy  liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.