Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển đẹp

Nội thất phòng khách cổ điển Pháp đang được ưa chuộng bởi những vị chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, những vị đại gia giàu có, thương gia, quý tộc khi xây dựng tổ ấm của mình theo dòng kiến trúc cổ điển kiểu Pháp. Và điều thực sự làm nên vẻ đẹp sang trọng, bề thế, lộng lẫy xa hoa cho những căn biệt thự Pháp ngoài lối kiến trúc độc đáo, cầu kì với những hoa văn tinh tế chính là các thiết kế nội thất bên trong mỗi căn biệt thự. Nội thất biệt thự Pháp luôn mang một phong cách rất riêng không thể pha tạp, sử dụng những chất liệu cao cấp và những chi tiết trang trí độc đáo.

Bằng sự am hiểu sâu sắc ở mỗi dòng thiết kế nội thất đặc biệt là phòng khách biệt thự Pháp, các KTS của Nam Cường liên tục cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng khách Pháp đẹp và gây ấn tượng đậm nét

Phòng khách biệt thự Pháp – Vẻ đẹp cuốn hút trong căn biệt thự

Bằng sự am hiểu sâu sắc ở mỗi dòng thiết kế nội thất đặc biệt là phòng khách biệt thự Pháp, các KTS của Nam Cường liên tục cho ra đời những mẫu nội thất phòng khách cổ điển Pháp đẹp và gây ấn tượng đậm nét. Nét đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất kiểu Pháp là cách bài trí, trang trí vật dụng nội thất phải đậm chất cổ điển Pháp, từ hoa văn trên tường cột,. phào chỉ. Đèn chùm và rèm cừa là 2 thứ không thể thiếu trong mẫu phòng khách biệt thự Pháp bởi nó cũng là một trong những điểm đặc trưng của nội thất cổ điển. Khi được trang trí trong phòng khách biệt thự Pháp rèm cửa sẽ mang gam màu cùng tone với căn phòng hoặc nội thất trong phòng và đèn trần sẽ sử dụng loại phong cách cổ Pháp

Trong bài viết này, kính mới bạn đọc cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Pháp ấn tượng – PKP 001 tại Sài Gòn, một trong những thiết kế phòng khách mới nhất 2016 của NCDC.

 

nội thất phòng khách cổ điển

Vẻ đẹp đẳng cấp trong mẫu thiết kế phòng khách kiểu Pháp

 

nội thất phòng khách cổ điển

Nội thất cao cấp, sang trọng trong phòng khách biệt thự Pháp

 

nội thất phòng khách cổ điển

Góc view đẹp mắt của nội thất phòng khách cổ điển ngôi biệt thự Pháp

 

nội thất phòng khách cổ điển

Đèn chùm đậm chất cổ điển mang vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.