Thiết kế không gian mở phòng khách và bếp

Biệt thự tân cổ điển là không gian rất phổ biến ngày nay, nhất là tại các thành phố lớn. Mời quý khách hàng cùng đến với mẫu thiết kế không gian mở phòng khách và bếp sử dụng trong các công trình kiến trúc cổ điển của Nam Cường.

Nội thất phòng khách tân cổ điển

 

Khu vực khách bếp của ngôi biệt thự phong cách tân cổ điển được thiết kế theo tone màu trắng vàng rất nhẹ nhàng, ấn tượng. Không gian mở phòng khách và bếp được KTS bố trí bộ bàn ghế sofa xanh coban. Thảm trải sàn hình vuông có kích thước và màu sắc rất phù hợp với không gian. Chiếc bàn được KTS sử dụng hình tròn, dung hòa với sự góc cạnh từ bộ ghế, tranh treo tường và các góc cạnh được thiết kế trên tường. Phía sau bộ ghế được KTS bố trí hệ thống cửa sổ lớn để lấy sáng cho không gian.

Các vật dụng trang trí được sử dụng là đèn chùm hình nến, đèn treo tường cổ điển, tranh treo tường, gương trang trí và một số vật phẩm trang trí khác theo sở thích của chủ đầu tư làm điểm nhấn. Hệ thống ánh sáng của không gian mở phòng khách và bếp được bố trí gồm đèn LED âm trần, đèn treo tường và đèn chùm giúp căn phòng có đầy đủ lượng ánh sáng phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Kệ tivi trong phòng khách của ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế rất độc đáo với hệ thống đèn LED trang trí làm nổi bật không gian phòng khách.

 

nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách sang trọng của ngôi biệt thự

Phòng bếp liền phòng khách

Cạnh phòng khách là không gian sảnh thang và bếp ăn được thiết kế rất gọn gàng, ngăn nắp. Sảnh thang được KTS bố trí bộ bàn ghế tròn được sử dụng để ngồi chơi, đọc sách. Ngoài ra, theo mong muốn của chủ đầu tư, Nam Cường còn bố trí chiếc đàn ghita.

Không gian mở phòng khách và bếp của ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế rất chuyên nghiệp với không gian riêng, không ảnh hưởng đến phòng khách. KTS đã bố trí khu vực bếp ăn riêng, cách biệt với sảnh thang nhờ một quầy bar nhỏ. Bộ bàn ghế ăn có kích thước khá lớn, được đặt trang trọng trong không gian của ngôi biệt thự, mang đến sự sang trọng, hài hòa. Khu vực bàn ăn còn được KTS thiết kế đèn chùm rất độc đáo.

Toàn bộ không gian phòng bếp được thiết kế theo tone màu chung của ngôi biệt thự. Từ bàn ăn, các thành viên trong gia đình có thể nhìn ra bên ngoài thông qua hệ thống cửa kính được KTS thiết kế. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế không gian mở phòng khách và bếp của ngôi biệt.

 

phòng bếp tân cổ điển đẹp

Phòng bếp ấn tượng, ngăn nắp và gọn gàng

 

không gian mở phòng khách và bếp

 

nội thất khu bếp cạnh phòng khách

Nội thất khu bếp cạnh phòng khách

 

phòng khách và bếp ăn không bị ngăn cách

Phòng khách và bếp ăn không bị ngăn cách

 

nội thất phòng bếp nấu

 

Phòng bếp và khu bàn ăn sang trọng, đẳng cấp

 

không gian mở phòng khách và bếp