Phòng khách đẳng cấp cho biệt thự

Vẻ đẹp của phòng khách đẳng cấp cổ điển Pháp được các kiến trúc sư thiết kế mang đậm âm hưởng phong cách Châu Âu sang trọng, cổ điển, đẳng cấp. Mời mọi người tham khảo qua bài viết này của Kiến trúc.

Trong một ngôi nhà thì nội thất phòng khách và phòng bếp phòng ngủ là những không gian nội thất quan trọng trong một ngôi nhà. Phòng khách thường được coi trọng về thiết kế bởi đây là không gian nội thất đầu tiên khi đặt chân vào trong nhà. Là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu về nội thất cổ điển, nội thất hiện đại và đặc biệt là nội thất cổ điển Pháp, với rất nhiều công trình thiết kế tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Nam Cường đã chinh phục được niềm tin cũng như sự hài lòng của quý khách hàng. Để minh chứng cho điều này trong bài viết này, Nam Cường xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẳng cấp kiểu cổ điển Pháp tại Quảng Ninh.

 

nội thất phòng khách

 

Theo yêu cầu của gia chủ, khi thiết kế phòng khách cổ điển Pháp, các kiến trúc sư đã vận dụng kĩ năng chuyên môn, khối óc sáng tạo để mang lại những nét đẹp cổ điển, sang trọng, đẳng cấp. Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp, đây là dòng thiết kế được lấy cảm hứng từ phong Châu Âu với những đường nét hoa văn mềm mại, cổ điển mang phong thái quý tộc, quý phái dành cho những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cao. Không gian phòng khách đẳng cấp được tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ bởi gam màu vàng kim sang trọng kết hợp với những đường nét hoa văn cổ điển cầu kỳ được thiết kế một cách tinh xảo trên tường, cột, trần.

Nội thất phòng khách được bài trí với cách sắp xếp hài hòa, tinh tế và nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu chuyên nghiệp hiện nay để tôn lên vẻ đẹp sắc nét của phòng khách. Với phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp kết hợp với kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng các kiến trúc sư đã mang đến một không gian nội thất phòng khách cổ điển Pháp hoàn hảo, quý phái khiến gia chủ vô cùng hài lòng. Mời quý vị bạn đọc cùng ngắm nhìn mẫu phòng khách đẳng cấp tại Quảng Ninh.

 

không gian phòng khách

 

phòng khách đẳng cấp của biệt thự

 

nội thất phòng khách đẳng cấp lâu đài

 

trần nhà sang trọng, ấn tượng