Thiết kế nội thất phòng khách châu âu

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách châu âu sang trọng, đẳng cấp sẽ mang đến không gian sống sự tiện nghi, tinh tế. Trải qua năm tháng những ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển vẫn luôn được yêu thích và ưa chuộng vì vẻ đẹp quyền quý và sang trọng khiến nó trở nên khác biệt so với những xu hướng thiết kế khác. Đỉnh cao của thiết kế nội thất cổ điển được thể hiện ở tính độc đáo trong từng thiết kế, tinh tế và hoàn hảo trong từng chi tiết. Những mẫu thiết kế nội thất cổ điển Pháp mang hơi thở của nghệ thuật đương đại đưa chúng ta đến với thế giới quý tộc xa hoa.

Mẫu nội thất phòng khách châu âu sang trọng tại Sài Gòn – PKP 015 là điển hình của phong cách thiết kế đẳng cấp này. Một không gian thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Không gian phòng khách choáng ngợp bởi sự lộng lẫy được toát lên từ trần, tường, đồ vật trang trí. Tâm điểm của thiết kế chính là bộ sofa được thiết kế hết sức cầu kỳ, đặt chính diện không gian phòng khách dưới lớp trần thạch cao được thiết kế hết sức cầu kỳ và tinh xảo. Không gian phòng khách cổ điển trở lên bừng sáng với các hoa văn mạ vàng được thiết kế đắp nổi trên các cột trụ, phào chỉ. Sự nhã nhặn của màu sắc làm nên nét nhẹ nhàng, tinh tế mà cuốn hút cho không gian phòng khách. Trong các mẫu nội thất phòng khách châu âu, không gian phòng khách thường được bố trí rộng tạo nên sự thoải mái, trang trọng. Với thiết kế này, phòng khách được mở ra một không gian liên thông với phòng bếp ăn, tạo nên một sự thống nhất vô cùng ăn khớp giữa các nội thất.
Là thế mạnh trong thiết kế kiến trúc, những mẫu thiết kế nội thất cổ điển Pháp của công ty kiến trúc Nam Cường luôn mang một vẻ đẹp huyền bí, một sức hút ma mị, lôi cuốn sự đầu tư của các quý khách hàng có tiềm lực kinh tế cao, cho không gian quan trọng nhất của gia đình mình.

 

phòng khách châu âu hoành tráng

Không gian phòng khách với nội thất cổ điển mãn nhãn

 

không gian sang trọng của phòng khách

Những nét hoa văn tinh xảo mang đến sự lộng lẫy, trang hoàng cho thiết kế

 

không gian được sắp xếp khoa học, tiện nghi

Sự cầu kỳ trong phong cách thiết kế tạo nên đẳng cấp thời thượng cho không gian sống

 

trần phòng khách sang trọng

Sự kết hợp ăn ý giữa kiến trúc và nội thất làm nên nét đẹp hoàn hảo cho thiết kế

 

phòng bếp nấu tân cổ điển châu âu

Thiết kế nội thất cổ điển Pháp mang đến một không gian sống sang trọng, quý phái