Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 6m đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 6m phong cách hiện đại. Mời quý khách hàng tham khảo trong chuyên mục bài viết hôm nay.

Với đặc điểm của kiến trúc nhà ống hiện đại là diện tích nhỏ hẹp và dài, việc thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại cũng gặp một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực mạnh mẽ, các kiến trúc sư Nam Cường đã khắc phục những khó khăn đó để cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp nhà ống hiện đại đẹp và phù hợp với xu hướng ngày nay. Trong không gian phòng khách bếp nhà ống hiện đại, chúng tôi không bố trí quá nhiều vật dụng mà thay vào đó là các đồ dùng nội thất đơn giản mà tiện nghi, sử dụng các gam màu sáng nhẹ nhàng để tạo cho thị giác sự mở rộng không gian. Đồng thời tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những đồ dùng gam màu trung tính.

phòng bếp nhà ống 6m

Phòng bếp vô cùng tiện nghi, hiện đại

phòng khách bếp nhà ống 6m

Những gam màu sắc tươi sáng, trẻ trung được sử dụng cho căn phòng

Thiết kế phòng khách nhà ống 6m không bày trí quá nhiều đồ dùng, chỉ sử dụng đủ những vật dụng cần thiết có tính tối giản, đa năng và được sắp xếp hợp lí. Bộ sô fa hiện đại màu tím đậm sang trọng, nổi bật và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không gian phòng khách không sử dụng tường ngăn cách với cầu thang và phòng bếp mà được liên thông tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà ống hiện đại.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

noi that phong khach nha ong 6m

Cầu thang ngăn cách phòng khách và phòng bếp

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế phòng khách như trên và muốn sở hữu nó, hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.