Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ phong cách tân cổ điển lịch lãm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi biệt thự cao cấp. Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Xuất hiện và phát triển từ cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19, phong cách thiết kế tân cổ điển nhận được sự yêu thích đặc biệt thống trị các công trình kiến trúc.

Nội thất tân cổ điển mang tới cho mọi người cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó thể hiện. Kết tinh những nét đẹp nghệ thuật từ phong cách cổ điển châu Âu, phong cách thiết kế tân cổ điển được kiến trúc sư tân trang thêm sự mới mẻ, phóng khoáng của con người thời hiện đại cừ màu sắc, ánh sáng, sự bố trí đồ đạc, tận dụng tối đa khoảng sáng.

Chính vì vậy mà nội thất phòng khách bằng gỗ luôn tạo được sự trường tồn của mình theo thời gian bởi tính thẩm mỹ luôn bắt kịp xu hướng hiện đại hóa.

Một trong những không gian được khách hàng đặc biệt chú ý chính là nội thất phòng khách, đây cũng là không gian mà phong cách tân cổ điển thể hiện được vẻ đẹp cao sang và quyền quý của mình. Mặc dù đã được thiết kế hết sức đơn giản cho phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng nội thất tân cổ điển vẫn toát lên những nét đẹp hết sức sang trọng và lịch lãm. Tuy không cầu kỳ như phong cách cổ điển thuần túy, nhưng các không gian nội thất phòng khách bằng gỗ tân cổ điển lại thường rất gây được sự chú ý với quan khách.

 

không gian phòng khách tân cổ điển đẹpk

 

Phòng khách mang phong cách tân cổ điển không chứa đựng nhiều nội thất, nội thất được nhấn mạnh trong không gian này thường là những bộ sofa với thiết kế hết sức tinh xảo làm nên sức lộng lẫy và trang hoàng cho thiết kế.

Một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển hết sức ấn tượng vừa được các kiến trúc sư Nam Cường vừa cho ra mắt đó chính là mẫu thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ lịch lãm tại Hà Nội – PKCD 056. Tinh tế nhẹ nhàng nhưng mang đầy nét uy quyền và sang trọng đó chính là cảm nhận của bất cứ ai khi đến với mẫu thiết kế nội tân cổ điển PKCD 056.

 

nội thất phòng khách bằng gỗ đẹp

 

Nội thất tân cổ điển không chứa đựng nhiều nét hoa văn diêm dúa như phong cách cổ điển thuần túy, tuy nhiên những hoa văn được sử dụng trong không gian nội thất này lại được chọn lọc khá kỹ lưỡng, mang đến những nét tinh tế

 

không gian sang trọng, đẳng cấp của phòng khách

 

Màu sắc chủ đạo trong không gian này chính là màu trắng và màu gỗ

 

nội thất phòng khách bằng gỗ đẹp

Chất liệu gỗ mang đến không gian sự quý phái, trang nhã mà hết sức gần gũi