Không gian nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Phúc được thiết kế theo phong cách Á Đông nên nội thất trong ngôi biệt thự cũng được thiết kế đồng bộ. Hôm nay, Nam Cường sẽ giới thiệu đến quý khách hàng toàn bộ nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ của ngôi biệt thự phong cách Á Đông.

Nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Phòng khách của ngôi biệt thự thể hiện vẻ đẹp tân cổ điển Á Đông từ bộ bàn ghế, tủ tivi, vách ti đến trần nhà, tiểu cảnh, đèn sàn, đèn bàn,… Toàn bộ mẫu thiết kế đã mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa cho không gian phòng khách. Bộ bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ sang trọng, loại chất liệu ưa thích của kiến trúc tân cổ điển. Cạnh bộ bàn ghế là bốn chiếc đèn sàn ở bốn góc mang đến nét đẹp thanh tịnh cho không gian nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ của ngôi biệt thự tân cổ điển. Cột đèn cũng được thiết kế tỉ mỉ với các hoa văn nổi bám trên thân cột. Vách tivi là sự kết hợp giữa vách gỗ và mica hoa văn phối hợp hài hòa. Trần nhà cũng được thiết kế cùng tone với các đường phào chỉ gỗ được khắc hoa văn, tạo điểm nhấn cho đèn trần ở giữa. KTS không sử dụng đèn trần đơn thuần cho phòng khách của ngôi biệt thự tân cổ điển mà sử dụng đèn trần kết hợp quạt trần ấn tượng.

Đối diện với vách tivi là vách tường được trang trí ấn tượng bởi giấy dán tường, kính và gỗ, làm nổi bật không gian phòng khách. Hai bên tường là kính và gỗ được lồng ghép, ở giữa là giấy dán tường với điểm nhấn là các đường phào chỉ gỗ kẻ sọc. Ngoài ra, ở phòng khách KTS còn thiết kế cửa kích thước lớn bằng chất liệu gỗ kết hợp kính.

Nội thất nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Phòng khách 

 

Nội thất nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Nội thất  gỗ đồng kỵ

 

Nội thất nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Nội thất  phòng khách gỗ đồng kỵ

 

Nội thất nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Nội thất gỗ đồng kỵ

 

Nội thất nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ

Nội thất nội thất phòng khách 

Nội thất phòng bếp gỗ đồng kỵ

Phòng bếp của ngôi biệt thự tân cổ điển có diện tích khá lớn, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Gia đình của CĐT chị Bình có khá đông thành viên nên mọi không gian được thiết kế trong ngôi biệt thự đều được tính toán về công năng sao cho phù hợp. Phòng bếp được KTS bố trí hệ thống kệ bếp thấp hình chữ L mang đến nhiều không gian chứa đồ rộng rãi với khu bồn rửa và khu bếp nấu. Bộ bàn ghế ăn được đặt ở giữa phòng, chất liệu gỗ kết hợp sofa nỉ mang đến sự hài hòa, logic.

Phòng bếp chỉ được KTS sử dụng hệ thống đèn LED âm trần, ngoài ra không sử dụng thêm đèn chùm, đèn treo tường hay đèn trang trí. Không gian phòng bếp luôn ưu tiên sự thoáng đãng, dễ chịu từ các yếu tố thiên nhiên. Vì vậy trong phòng bếp của ngôi biệt thự tân cổ điển đã được bố trí tiểu cảnh và chậu cây xanh, giúp điều hòa không khí. Với thiết kế này chắc chắn các thành viên trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi sử dụng phòng bếp ăn.

phòng bếp ăn

Phòng bếp ăn

 

phòng bếp ăn

Phòng bếp ăn

 

phòng bếp ăn

Phòng bếp ăn

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách gỗ đồng kỵ, hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.