Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang

Mẫu nội thất phòng khách có cầu thang nối liền với không gian bếp mang phong cách tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng đã được kiến trúc sư Nam Cường thiết kế hoàn thiện.

Trong thiết kế nội thất, không gian khách bếp vẫn luôn là không gian được quý khách hàng để tâm nhiều nhất. Thiết kế nội thất cho không gian khách bếp cần rất nhiều sự đầu tư chính vì thế trong các mẫu thiết kế các kiến trúc sư Nam Cường luôn chau chuốt, tỉ mẩn trên từng đường nét với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Không gian nội thất phòng khách có cầu thang được xem là phần linh hồn của ngôi nhà. Đối với những kết cấu nhà ở hiện nay, đây dường như là không gian được tiếp xúc đầu tiên khi bước đến, chính vì thế thiết kế nội thất phong khách bếp sao cho toát lên được phong cách thiết kế của toàn bộ ngôi nhà chính là mục đích mà các kiến trúc sư cũng như gia chủ hướng đến. Không chỉ dừng lại ở đó, thông qua các thiết kế nội thất phòng khách bếp chúng ta cũng có thể cảm nhận được tính cách cũng như sở thích và phong cách sống của gia chủ.

Nội thất phòng khách có cầu thang tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng – PKBCD 032 mà chúng tôi đưa đến để giới thiệu với quý khách hàng trong bài viết hôm nay là thiết kế dành cho mẫu nhà phố tân cổ điển mà chúng tôi vừa bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Sự giao thoa của hai nền kiến trúc cổ điển và hiện đại của phong cách tân cổ điển đã mang đến cho không gian nội thất khách bếp nét sang trọng và đẳng cấp mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận khi bước đến không gian này.

 

không gian phòng khách tân cổ điển

Không gian phòng khách mang phong cách tân cổ điển sang trọng và tinh tế

phòng khách sang trọng

Phong cách tân cổ điển vừa toát lên sự nhẹ nhàng vừa mang đến không gian sự đẳng cấp

khu vực tiểu cảnh giếng trời

Nét tự nhiên trong thiết kế khiến cho mẫu khách bếp tân cổ điển này trở nên gần gũi và ấm áp hơn

nội thất phòng bếp

Bố trí nội thất cho phòng bếp tân cổ điển ngăn nắp và gọn gàng, tiết kiệm tối đa diện tích mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình

nội thất phòng bếp ăn

Gỗ được xem là chất liệu được sử dụng nhiều nhất cho phong cách tân cổ điển