Mẫu thiết kế nhà họ đẹp

Mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp tại Hải Phòng là công trình đã được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế hoàn thiện. Nam Cường được biết đến là đơn vị thiết kế thi công các công trình biệt thự, bên cạnh đó chúng tôi cũng phấn đấu không ngừng hướng tới những công trình nhà thờ họ mang giá trị cao về văn hóa và tâm linh.

 

tổng thể công trình nhà thờ họ

Nhà thờ họ ngày nay thường được tư nhân hay một dòng họ, một chi, đứng ra xây dựng, mang lại ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với con cháu. Hiện nay công trình này rất phổ biến ở nông thôn và thành thị, đây là một tín ngưỡng thể hiện được nét đẹp của văn hóa Việt thể hiện sự tôn kính luôn hướng tới cội nguồn tổ tiên của con cháu, đây là một nét đẹp cần được lưu giữ trong tư tưởng mỗi con người Việt Nam. Nhà thờ họ đẹp thường được xây dựng trên chính mảnh đất của cha ông tổ tiên để lại, khi xây dựng nhà thờ họ với mong muốn là nơi con cháu sẽ quy tụ vào những ngày giỗ chạp, ngày lễ tưởng nhớ đến cha ông, tổ tiên.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà thờ 5 gian đẹp

gian thờ chính của nhà thờ họ

Thiết kế nhà thờ thường được sử dụng nguyên vật liệu từ gỗ lim mái ngói đỏ, đây là loại gỗ quý hiếm đặc trưng trong các công trình đền, chùa, nhà thờ. Gỗ được chạm trổ điêu khắc vô cùng công phu và tinh xảo dưới các bàn tay nghệ nhân. Về hình thức kiến trúc của công trình nhà thờ họ đẹp gần giống với kiến trúc nhà ở dân gian ngày xưa, đây là một trong những công trình có kiến trúc đặc trưng và thể hiện được nét văn hóa truyền thống của nước Việt Nam.

 

khu thờ phụ trong nhà thờ họ đẹp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, Nam Cường đã hoàn thành hàng trăm mẫu nhà thờ họ mang đến không gian thờ cúng kinh thiêng, nhận được sự hài lòng của gia chủ.