Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Pháp cổ điển

Sự lộng lẫy, xa hoa của những căn biệt thự Pháp không chỉ hào nhoáng ở vẻ bề ngoài mà còn ở từng thiết kế nội thất bên trong căn biệt thự. Những căn phòng ngủ kiểu Pháp sang trọng với các thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn Pháp luôn được ưa chuộng hơn cả. Nắm được nhu cầu thị hiếu của đông đảo khách hàng, bài viết dưới đây Nam Cường giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu pháp dành cho biệt thự đẹp.

 

mẫu nội thất phòng ngủ pháp sang trọng

Nội thất phòng ngủ cổ điển sang trọng

Thông tin cơ bản về công trình

Chủ đầu tư: Hoàng Văn Long

Địa chỉ: Sài Gòn

Loại hình: Phòng ngủ cổ điển Pháp

Số tầng: 3 tầng

Mặt tiền: 1 mặt tiền

Diện tích: 30 m2

Công năng sử dụng: Phòng ngủ

Đơn vị thiết kế: Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường

Năm thực hiện: 2020

 

phòng ngủ nội thất pháp đẹp

Tone màu trắng chiếm chủ đạo

Sự lộng lẫy, xa hoa của những căn biệt thự Pháp không chỉ hào nhoáng ở vẻ bề ngoài mà còn ở từng thiết kế nội thất bên trong căn biệt thự. Những căn phòng ngủ kiểu Pháp sang trọng với các thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn Pháp luôn được ưa chuộng hơn cả. Nắm được nhu cầu thị hiếu của đông đảo khách hàng, các kiến trúc sư Nam Cường liên tục sáng tạo nên những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và ấn tượng nhất để quý khách hàng có sự lựa chọn đa dạng. Nét cổ điển Pháp in đậm trong từng đường nét hoa văn trang trí cho đến kiểu dáng, màu sắc của các vật dụng nội thất là đặc điểm nổi trội của căn phòng ngủ kiểu Pháp ấn tượng này.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu nội thất phòng ngủ dễ thương tân cổ điển

 trần phòng ngủ kiểu pháp

Trần căn phòng thiết kế cầu kì với những phào chỉ hoa văn cầu kì và đèn pha lê tráng lệ

 

trang trí nội thất phòng ngủ kiểu pháp

Mỗi góc căn phòng đều được trang trì cầu kì, tinh xảo

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Pháp như trên và muốn sở hữu nó, hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.