Nội thất phòng khách liền bếp chung cư hiện đại

Phòng khách liền bếp chung cư hiện đại được thiết kế theo hai phương án mang đến cho chủ đầu tư nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình. Mời quý khách hàng cùng tham khảo hai mẫu thiết kế cho phòng khách của chung cư.

Phòng khách bếp màu trắng

Phương án 1 cho không gian phòng khách cho mẫu nội thất chung cư hiện đại được thiết kế tone màu chính là màu trắng rất phù hợp với các khu chung cư hiện đại. Trên phông nền trắng, các thiết bị nội thất trong phòng sử dụng gam màu gỗ và các màu nổi bật.

 

không gian nội thất chung cư

Phương án 2 không gian nội thất hiện đại cho phòng khách của chung cư

Bộ bàn ghế sofa rất gọn gàng, được tạo hình đơn giản nhưng rất phù hợp với không gian. Phòng khách được thiết kế trong một không gian nhỏ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại rất ấn tượng. Điểm nhấn của không gian Phòng khách liền bếp chung cư phương án 1 còn nằm ở chiếc đèn bàn cây trang trí rất độc đáo. Chiếc bàn trong mẫu thiết kế được bố trí 3 bàn nhỏ màu đen tạo hình đẹp mắt.

Phòng khách nội thất chung cư hiện đại được bố trí hệ thống ánh sáng tự nhiên được lấy bởi khung cửa kính chiếm trọn mặt tiền của căn phòng. Sau lớp cửa kính còn được KTS thiết kế hai lớp rèm.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tân cổ điển

nội thất khách bếp chung cư

Không gian nội thất khách bếp chung cư

Với hai lớp rèm này, chủ nhân căn phòng có thể lựa chọn lượng ánh sáng vào phòng sao cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Màu xanh cổ điển và xanh nõn chuối của ghế đã mang đến màu sắc đầy sức sống cho căn phòng khách liền bếp chung cư.

Phòng khách liền bếp chung cư

Phương án 2 của mẫu thiết kế phòng khách được KTS Nam Cường lựa chọn gam màu gỗ và màu trắng, phối hợp hài hòa. Phòng khách được thiết kế kệ tivi, giá sách, bộ sofa, kệ để đồ trang trí.

Phòng khách có diện tích không lớn nên KTS đã thiết kế gương ở sau ghế sofa, giúp đánh lừa thị giác, không gian phòng khách như được mở rộng hơn. Bộ bàn ghế sofa được bọc nỉ màu trắng rất ấn tượng, hài hòa với không gian. Hệ thống đèn âm trần qua gương phản chiếu sẽ trở lên lung linh.

 

phòng khách liền bếp chung cư phương án 1

Nội thất phòng khách được thiết kế theo phương án 1

Phòng khách liền bếp chung cư có phòng bếp ăn được bố trí sau phòng khách. Hệ thống tủ kệ ở khu bếp ăn cũng được thiết kế theo tone màu gỗ sang trọng. Vì được bố trí ở ngay cạnh phòng khách nên KTS chỉ thiết kế tủ rượu trưng bày và bàn ăn, khu bếp nấu được bố trí ở bên cạnh, không ảnh hưởng đến phòng khách.

Khu nấu ăn được thiết kế chung cho cả hai phương án phòng khách với sự kết hợp giữa màu trắng, màu đen và màu nâu gỗ. Khu bếp nấu có diện tích khá nhỏ nên KTS chỉ bố trí hệ thống tủ để đồ, bồn rửa, tủ bếp bám sát tường, chạy dọc theo không gian.

nội thất khách bếp cho chung cư

Góc view khác của phương án 1 cho phòng khách chung cư

 

khu bếp nấu

Nội thất khu bếp nấu của chung cư hiện đại

Căn hộ chung cư được sắp xếp hài hòa, hợp lý sẽ tiết kiệm tối đa diện tích, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Đây là sản phẩm của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường. Hãy liên hệ đến hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.