Mẫu thiết kế phòng bếp 30m2 tân cổ điển

Phòng bếp tân cổ điển tại Hải Phòng là mẫu thiết kế phòng bếp 30m2 mới nhất Nam Cường hoàn thành trong thời gian gần đây. Mời quý vị bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo và đánh giá.

Sự lựa chọn tốt nhất cho những quý khách hàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà không phô trương, cầu kì cho căn nhà của mình là những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển. Sự pha trộn tài tình giữa nét phóng khoáng, đơn giản, tiện nghi của phong cách hiện đại và sự tinh tế, quý tộc của phong cách cổ điển tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho phong cách tân cổ điển. Căn phòng bếp nội thất tân cổ điển mang đến cho căn biệt thự của gia đình bạn không gian ẩm thực vừa tinh tế, quý phái vừa tiện lợi trong công năng sử dụng.

 

Phòng bếp tân cổ điển sử dụng tone màu trắng để tạo nên vẻ đẹp trang nhã cho không gian

Mẫu thiết kế phòng bếp 30m2 tân cổ điển đẹp mắt tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển tại Hải Phòng do các KTS Nam Cường thiết kế rất tiêu biểu cho phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc nội thất, nền tường, các họa tiết trang trí đơn giản và cách bố trí sắp xếp nội thất làm nên vẻ đẹp tân cổ điển đậm nét cho căn phòng bếp. Kính mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng căn phòng bếp nội thất tân cổ điển đẹp.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng bếp có quầy bar

thiết kế phòng bếp 30m2

Ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ kính lớn cho căn phòng thêm sáng và thoáng đãng

 

thiết kế phòng bếp 30m2

Bàn ăn đặt tại trung tâm phòng bếp

 

Những chi tiết trang trí đặc trưng phong cách tân cổ điển

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng bếp 30m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.