Thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển

Với mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển đều phải có sự bàn bạc và thông qua giữa đơn vị thiết kế và chủ đầu tư để sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Mời quý bạn đọc đến với mẫu phòng bếp tân cổ điển của chúng tôi để cùng tham khảo.

Trong không gian phòng bếp ăn, mọi chi tiết nội thất đều được chú trọng và lựa chọn. Nằm chính giữa không gian mỗi phòng bếp, bộ bàn ghế ăn như một điển nhấn quan trọng làm nên ấn tượng của mỗi mẫu thiết kế. Đây có thể coi là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà, nó có công năng cung cấp mọi nguồn dinh dưỡng và liên quan đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

 

nội thất phòng ăn màu trắng

Không gian phòng bếp tân cổ điển sang trọng, lịch sự với bộ bàn ăn màu trắng sữa, họa tiết hoa văn được tối giản, nhã nhặn

Những mẫu nội thất phòng ăn cổ điển thường sử dụng các chất liệu nhập khẩu cao cấp như khung gỗ sơn PU cao cấp, chất liệu nhung, nỉ, da sang trọng, bền bỉ với thời gian.

Những bộ bàn ghế tạo nên nét sang trọng, lịch sự cũng như sự quây quần cho không gian bếp đầy ấm áp. Qúy bạn đọc hãy tham khảo một vài mẫu bàn ăn đẹp cho phòng bếp sử dụng được dùng trong các thiết kế của công ty CP tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Cường:

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng bếp phong cách cổ điển

không gian phòng ăn sang trọng

Đường nét đơn giản, tinh tế, bộ bàn ăn tròn nổi bật lên từ chất liệu đệm nỉ màu tro đậm trong nội thất phòng bếp tân cổ điển

 

nội thất khu bàn ăn

Một căn phòng bếp tân cổ điển đầy quyến rũ, ấm cúng với bộ bàn ghế ăn kết hợp từ hai màu trắng tím sang trọng

Trên đây là một trong số các mẫu thiết kế nội thất khu bếp ăn sang trọng, ấn tượng với tông màu trắng cao cấp. Xây dựng Nam Cường sở hữu hàng nghìn công trình đẳng cấp, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hotline 0976.222.555 hỗ trợ, tư vấn 24/24 cho quý khách hàng.