Sở hữu thiết kế phòng bếp có cửa sổ thoáng mát

Trong chuyên mục nội thất ngày hôm nay, NCDC xin gửi đến bạn đọc một gợi ý cho thiết kế phòng bếp có cửa sổ phong cách tân cổ điển. Nội thất tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách hiện đại và cổ điển, những thiết kế tân cổ điển vừa đẹp về công năng sử dụng, vừa đẹp về mặt thẩm mĩ. Sang trọng, ấn tượng nhưng vẫn không kém phần tinh tế là những gì tân cổ điển mang lại cho một mẫu thiết kế.

bàn ăn của bếp

Thiết kế bộ bàn ăn hình bầu dục 8 chỗ phù hợp với mọi gia đình, lựa chọn gam màu trầm giúp mang đến một không gian ấm cúng, gần gũi cho căn phòng

 

Để lên được những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đòi hỏi các kĩ sư, kiến trúc sư phải có sự dày dặn trong kinh nghiệm cũng như sự tỉ mỉ trong cách làm việc. Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư tràn đầy nhiệt huyết, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường luôn mong muốn mang đến những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng nhất.

Nam Cường không chỉ hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng mà chúng tôi luôn để lại được dấu ấn riêng của mình tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước. Sự tin yêu của khách hàng chính là niềm động lực lớn nhất để NCDC không ngừng cống hiến. Trong chuyên mục nội thất ngày hôm nay, NCDC xin gửi đến bạn đọc một gợi ý cho thiết kế phòng bếp có cửa sổ tân cổ điển, kính mời bạn đọc cùng trải nghiệm với chúng tôi qua những hình ảnh ấn tượng dưới đây:

 

bàn ăn thiết kế phòng bếp có cửa sổ

Một vài bức tranh được đặt trong căn phòng giúp mang đến sự hài hòa cũng như tạo điểm nhấn cho thiết kế

 

khu bếp nấu tiện nghi

Đồ nội thất trong bếp được sắp xếp một cách hợp lý, gọn gàng tạo sự thoải mái cho các quý bà nội trợ

 

thiết kế phòng bếp có cửa sổ

Thiết kế phần trước bếp như một quầy bar nhỏ vừa hiện đại mà cách lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất lại mang chút gì đó cổ điển tạo sự tò mò, thích thú