Thiết kế không gian phòng bếp bán cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp bán cổ điển kiểu Pháp tại Sài Gòn mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với hu cầu, tư tưởng của nhiều gia chủ.

Phòng bếp là không gian sinh hoạt chung quan trọng không kém phòng khách trong gia đình. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng bếp cũng trở nên rất thiết yếu khi tiến hành xây dựng căn nhà. Một không gian phòng bếp ấn tượng cả về mặt công năng lẫn thẩm mĩ không chỉ giúp thuận tiện cho người nội trợ mà còn đem lại sự tự hào cho gia chủ bởi nó cũng phản ánh rõ nét lối sống và cá tính của chủ đầu tư.

Không gian phòng bếp bán cổ điển kiểu Pháp với những vật dụng nội thất mang đậm chất cổ điển Phương tây sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm không kém không gian phòng khách. Chúng tôi xin gợi ý đến quý khách hàng mẫu thiết kế phòng bếp phong cách Pháp tại Sài Gòn, một trong những thiết kế nội thất phòng bếp Pháp ấn tượng nhất của Kiến trúc Nam Cường. Căn bếp bài trí gọn gàng khoa học, với chất liệu nội thất hầu hết bằng gỗ, 2 màu sắc chủ đạo là trắng và nâu đan xen cùng những món đồ trang trí đặc trưng kiểu Pháp như đèn treo, giá nến, tranh treo tường…tất cả làm nên không gian phòng bếp bán cổ điển Pháp vừa lãng mạn, vừa tinh tế.

không hian phòng bếp bán cổ điển

 

bộ bàn ghế ăn sang trọng

 

nội thất gỗ tự nhiên