Phòng làm việc lãnh đạo tân cổ điển

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo là một không gian nhỏ trong kiến trúc nội thất, là nơi để làm việc, gặp gỡ đối tác hay đơn giản là nơi để thư giãn. Chính sự đa chức năng của phòng làm việc nên việc thiết kế cũng đòi hỏi sự công phu, tỉ mẩn của kiến trúc sư. Mẫu phòng làm việc tân cổ điển mới tại Quảng Ninh – VPCD 002 là một minh chứng cho sự sáng tạo cũng như tài năng của đội ngũ KTS Nam Cường trong việc thiết kế các công trình kiến trúc nói chung và kiến trúc nội thất tân cổ điển nói riêng.

Cảm hứng từ phong cách tân cổ điển, mẫu phòng làm việc lãnh đạo cổ điển VPCD 002 được thiết kế trên tone nền trắng chủ đạo, truyền thống thêm vài nét nhấn nhá màu sắc trên tường, nền hay ghế ngồi tạo nên nét sinh động cho kiến trúc. Nghệ thuật được toát lên từ những chi tiết hoa văn tỉ mẩn và có tính đối xứng. Phong cách lãng mạn đậm nét cổ điển Châu ÂU còn được thể hiện qua kệ trang tri với những hình tượng nghệ thuật độc đáo.

Với sự sang trọng mang phong thái đẳng cấp cao, Mẫu phòng làm việc lãnh đạo màu trắng mới tại Quảng Ninh – VPCD 002 xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời của quý khách hàng.

 

phòng làm việc tân cổ điển

Không gian làm việc tân cổ điển sang trọng

 

không gian sang trọng của phòng làm việc

Nội thất lịch sự, đẳng cấp