Thi công nhà thờ họ chữ nhất 5 gian tại Hải Dương

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, kính mời bạn đọc cùng ngắm nhìn những hình ảnh thi công nhà thờ họ chữ nhất 5 gian tại Hải Dương. Đây là một trong những mẫu nhà thờ họ ấn tượng của NCDC trong thời gian vừa qua, được khách hàng đánh giá rất cao.

 

nha tho ho da hoan thien

Hình ảnh nhà thờ họ chữ nhất đã được thi công hoàn thiện

Nhà thờ họ là loại hình kiến trúc tâm linh từ bao đời nay của cha ông ta. Kiến trúc nhà thờ họ rất phổ biến tại các vùng nông thôn còn giữ nếp sống truyền thống từ xưa. Với tính chất là nơi thờ cúng thần Phật và tổ tiên dòng họ, kiến trúc nhà thờ họ mang ý nghĩa rất lớn trong đời sống của con người Việt Nam, từ hình thái đến cách bài trí đồ đạc bên trong đều phải toát lên thần thái linh thiêng, trang trọng.

 

thi công lợp ngói nhà thờ họ

 Công đoạn lợp ngói hết sức cẩn thận và tỉ mỉ

🏠🏠🏠 Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian đẹp

Không chỉ rất thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở dân dụng, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường còn hướng mục tiêu đến những công trình văn hóa như đền, đình chùa, nhà thờ họ… mang giá trị văn hóa và tâm linh bền vững. Những mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp của NCDC luôn nhận được sự hài lòng từ phía các vị chủ đầu tư, điều đó khiến cho mỗi kiến trúc sư Nam Cường lấy làm động lực để ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm thiết kế chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Để hiểu hơn về quá trình thi công nhà thờ họ chữ nhất, mời các bạn cùng xem những hình ảnh sau đây

xây nhà thờ họ chữ nhất

Cột, vì kèo hoàn toàn bằng gỗ sơn vàng óng nổi bật các họa tiết truyền thống như mây, rồng, phượng… chạm trổ cực tinh xảo

 

mái hiên nhà thờ họ

Mái hiên nhà thờ họ với hệ cột chồng và kèo gỗ chạm khắc đẹp mắt

 

cửa gỗ nhà thờ họ

Cửa gỗ 4 cánh 1 gian mang đậm truyền thống kiến trúc của người Việt

 

Bạn đang có ý định thiết kế và xây dựng nhà thờ họ đẹp mà chưa tìm được đơn vị thiết kế uy tín? Nam Cường là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ban có thể hiên hệ trực tiếp với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555  hoặc hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com. Nam Cường luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7!