Thi công nội thất chung cư hiện đại

Chung cư hiện đại tại Hà Nội của chị Thủy đang hoàn thiện những bước cuối cùng trong việc thi công nội thất chung cư. Đây là công trình mà Nam Cường đã trực tiếp làm từ A -> Z, từ việc lên ý tưởng thiết kế đến việc đóng đồ nội thất, bài trí vật dụng đúng với thiết kế đã được gia chủ đồng ý.

Chung cư hiện đại của chị Thủy gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp,, 2 phòng ngủ. Do diện tích căn hộ chung cư hạn hẹp nên Xây dựng Nam Cường đã thiết kế phòng khách và phòng ăn có cùng chung một không gian. Ở khu vực tiếp khách, KTS thiết kế bàn màu trắng, sofa hình chữ L màu đen. Sự tương phản trắng-đen của bộ bàn ghế vẫn hết sức hài hòa với tổng thể không gian của căn hộ chung cư hiện đại.

Bộ bàn ghế ăn làm bằng gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, tăng độ bền khi sử dụng có kích thước vừa phải, tạo sự cân bằng trong không gian và phù hợp với diện tích căn phòng. Chiếc tủ gỗ được đội ngũ thi công nội thất chung cư đặt ở sát tường phòng, cạnh bàn ăn có thiết kế đơn giản gồm nhiều ngăn nhỏ giúp gia chủ có thể để đồ vật cần thiết ở trên đó.

Khu vực bếp nấu ăn tách riêng với phòng khác để không bị ám mùi. Bếp được thiết kế theo hình chữ I, tủ để đồ được đóng ở phía trên. KTS tận dụng mọi khoảng không gian phòng bếp để bài trí đồ dùng một cách hợp lý. Bên cạnh phòng bếp là cửa ra ban công được làm bằng kính trong suốt. Thiết kế này giúp phòng bếp luôn đầy đủ ánh sáng và giúp căn hộ chung cư hiện đại tại Hà Nội của chị Thủy thông thoáng, không bị kín và bí.

Mẫu thi công nội thất chung cư hiện đại mà Nam Cường đang tiến hành gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng dành cho vợ chồng chị và 1 phòng dành cho con trai chị. Ở mỗi phòng nghỉ, KTS thiết kế nội thất và bài trí phù hợp với diện tích và công năng sử dụng, tạo nên một không gian riêng biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thi công khách sạn 3 sao trọn gói

Khi thi công thực tế nội thất chung cư hiện đại của chị Thủy, Nam Cường đã cố gắng thi công sát với thiết kế nhất, mang đến một công trình chất lượng nhất, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.
Mời các bạn và quý khách hàng cùng xem những hình ảnh thi công tại căn hộ chung cư hiện đại của chị Thủy, gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để đưa vào sử dụng:

thi công phòng khách chung cư

Khu vực phòng khách đang được gấp rút thi công, phòng khách có cửa dẫn ra ban công rộng và thoáng

 

thi công nội thất chung cư

Nam Cường cố gắng thi công nội thất chung cư hiện đại sát với bản thiết kế nhất

 

thi công phòng bếp ăn

Khu vực phòng ăn đã được thi công hoàn tất

 

nội thất phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ con trai trong chung cư hiện đại đang được thi công

 

phòng ngủ chung cư hiện đại

Phòng ngủ của vợ chồng chị Thủy trong chung cư hiện đại

 

thi công nội thất phòng ngủ chung cư

Khu vực bàn phấn trong phòng ngủ đang được thi công hoàn thiện