Thi công khách sạn 3 sao trọn gói

Nam Cường đang gấp rút thi công khách sạn 3 sao tân cổ điển ở thành phố Đà Lạt. Khách sạn tân cổ điển 3 sao QUEEN T&T tại Đà Lạt đang được Nam Cường thi công trọn gói đã hoàn thành xong phần khung với những thiết kế cơ bản nhất giúp chúng ta có thể hình dung ra được phần nào kiến trúc của khách sạn trong tương lai.

CĐT của công trình khách sạn tân cổ điển này là anh Hoàng Trần Châu Thái (trú tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Khách sạn QUEEN T&T của anh Thái được xây dựng trên mảnh đất mặt tiền chỉ rộng 4m nhưng càng vào sâu lại càng nở hậu. Với chiều cao 7 tầng, đội ngũ thợ thi công khách sạn của Nam Cường đã phải bắc những hàng giáo cao hàng chục mét để tiến hành xây dựng khách sạn tân cổ điển của anh Thái. Trong quá trình thi công, để tránh gây bụi bay và gạch rơi từ trên cao xuống làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những nhà xung quanh, Nam Cường đã phủ một tấm lưới rộng và dài bao phủ công trình.

kiến trúc khách sạn mini

Bản vẽ phối cảnh 3D khách sạn tân cổ điển QUEEN T&T

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thi công biệt thự Pháp lâu đài

Dưới sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên có chuyên môn, từng chi tiết trong bản vẽ thiết kế dần dần được hiện hình dưới bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề. Sau nhiều tháng miệt mài thi công khách sạn 3 sao, phần khung của khách sạn đã hoàn thành. Hiện tại, đội ngũ thi công đang tiến hành hoàn thiện các phòng bên trong khách sạn tân cổ điển. Mặt tiền khách sạn với những trụ cột to cao và chắc chắn sẽ được thi công, lắp ghép trong thời gian sớm nhất.

Với bức phù điêu có họa tiết hoa văn tinh xảo được trang trí ở mặt tiền khách sạn tân cổ điển 3 sao này, Nam Cường sẽ cử người thợ có tay nghề nhất, kinh nghiệm nhất để tiến hành đắp phù điêu, đem lại một công trình hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh thi công khách sạn 3 sao phong cách tân cổ điển QUEEN T&T:

thi công mặt tiền khách sạn 3 sao

Để đảm bảo an toàn khi thi công, Nam Cường phủ tấm lưới bạt quanh công trình

thi công hoàn thiện khách sạn 3 sao

Khách sạn tân cổ điển QUEEN T&T đang được thi công hoàn thiện

thi công nội thất khách sạn 3 sao

Đội ngũ thi công Nam Cường đang gấp rút hoàn thiện các phòng bên trong khách sạn