Cận cảnh thi công nhà thờ họ tại Hải Dương

Thi công nhà thờ họ là loại hình được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và quan tâm. Trong bài viết này, Kiến trúc Nam Cường sẽ giới thiệu đến khách hàng một công trình được thi công trọn gói, đây hiện đang là hình thức thi công được nhiều quý chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn.

Kiến trúc Nam Cường từ khi thành lập đã được quý khách hàng biết đến là một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng với rất nhiều các công trình tiêu biểu trên nhiều loại hình khác nhau như khách sạn, nhà ở, nhà thờ, đình chùa… Không chỉ vậy khách hàng còn rất yêu quý và tin tưởng khi lựa chọn công ty là nơi thiết kế và thi công trọn gói công trình. Hình thức thi công nhà thờ họ trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu, xây dựng, tư vấn, lắp đặt nội thất… Hình thức này đang được hầu hết các quý khách hàng lựa chọn khi đến với kiến trúc Nam Cường bởi những ưu điểm của nó như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đem đến hiệu quả trong công việc, dễ dàng xử lý khi có vướng mắc và mang đến chất lượng cho công trình.

 

thi công móng

Bước đầu cho việc đặt nền móng và trụ cột

🏠🏠🏠 Xem thêm: Kiến trúc nhà thờ họ Trịnh ở Hải Dương

Mẫu nhà thờ họ ở Hải Dương TCNT 001 chính là một trong những công trình do các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế và thi công trọn gói. Công trình là toàn bộ tâm huyết của đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, công nhân viên… Theo sát công trình từ lúc lên ý tưởng đến khi đặt nền móng xây dựng và đi vào hoàn thiện công trình. Công ty luôn theo dõi sát sao, kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tiến độ nhanh nhất. Mỗi bước đi, mỗi của công ty đều thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề chúng tôi tự tin rằng là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nhà thờ họ, đem đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. Lựa chọn Nam Cường các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. “Nam Cường – sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn”.

Dưới đây là toàn cảnh quá trình thi công:

trồng cột cho nhà thờ họ

Qúa trình bỏ nóc, trồng cột diễn ra hết sức cẩn thận

 

xây dựng nhà thờ họ

Căn nhà thờ họ 3 gian đang dần hiện lên vững trãi với tất cả 20 trụ cột gỗ lớn, những vỉ kèo hoành phi được chạm trổ rất tỉ mẩn, khéo léo dưới đôi bàn tay tài ba của các nghệ nhân

 

vận chuyển cột cho nhà thờ

Sử dụng cần cẩu để vận chuyển những cột trụ gỗ cỡ lớn

 

thi công trọn gói nhà thờ họ

Qúa trình làm việc diễn ra hết sức chuyên nghiệp và khẩn trương

Xây dựng Nam Cường là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thờ họ với hàng trăm công trình đã thi công hoàn thiện trên cả nước.