Thi công biệt thự Pháp lâu đài

Khi hoàn thành xong bản vẽ thiết kế, để kịp tiến độ đề ra với chủ đầu tư đơn vị thi công của Nam Cường đã bắt tay vào thi công biệt thự pháp tại Thái Bình. Đối với công trình biệt thự mang phong cách lâu đài của anh Trường, Nam Cường là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và giám sát thi công.

Sau một thời gian tìm hiểu, tham khảo rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công ở nhiều nơi, chủ đầu tư anh Trường tại Thái Bình đã quyết định tin tưởng và bàn giao cho Nam Cường đảm nhiệm thiết kế, thi công công trình biệt thự của gia đình anh tại Thái Bình.

Sau 3 tuần nhận công trình, khảo sát địa chất, lên kế hoạch, trao đổi với chủ đầu tư về nhu cầu và sở thích của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã nhanh chóng thiết kế và đã hoàn thành hồ sơ bản vẽ toàn bộ công trình.

Khi hoàn thành xong bản vẽ để kịp tiến độ đề ra với chủ đầu tư đơn vị thi công của Nam Cường đã bắt tay vào thi công biệt thự pháp 3 tầng và mái chóp tại Thái Bình. Đối với công trình biệt thự mang phong cách lâu đài của anh Trường, Nam Cường là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và giám sát thi công

Thiết kế thi công biệt thự pháp

Mẫu thiết kế biệt thự tại Thái Bình do Nam Cường thiết kế đã được gia chủ là anh Trường hoàn toàn hài lòng. Ngôi biệt thự hoành tráng, lộng lẫy như một cung điện hoàng gia nguy nga giữa vùng quê nghèo.

Họa tiết, hoa văn đều được thiết kế rất tỉ mỉ, nội, ngoại thất và quang cảnh xung quanh mang đến sự kết hợp hài hòa, thống nhất. Ngôi biệt thự được thiết kế rất đặc biệt, không phải những căn phòng vuông vức như bình thường mà các căn phòng trong ngôi biệt thự này có hình bát giác độc đáo. Từ đó, cách sắp xếp nội thất của công trình cũng đặc biệt, mang dấu ấn riêng cho gia chủ.

thiết kế biệt thự pháp 3 tầng

Vẻ đẹp tráng lệ, nguy nga của mẫu biệt thự Pháp 3,5 tầng

Tiến hành thi công biệt thự pháp

Đội ngũ thi công xây dựng của Nam Cường với sự tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Trước khi được phân công đảm nhiệm thi công công trình biệt thự lâu đài tại Thái Bình, bộ phận thi công đã được tiếp nhận bản vẽ thi công của toàn bộ ngôi nhà để có thể nắm chắc công việc tránh để xảy ra sai sót hoặc không đúng với bản thiết kế.

Và không phụ sự tin cậy của khách hàng, đội ngũ công nhân đã cố gắng hết sức để tạo nên một công trình đẹp mắt, tạo dấu ấn riêng cho gia chủ với công trình biệt thự lâu đài sang trọng, bề thế mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình chủ đầu tư. Cùng đến với những hình ảnh thực tế mà Nam Cường ghi lại của mẫu thiết kế biệt thự Pháp của anh Trường

🏠🏠🏠 Xem thêm: Hoàn thiện xây nhà trọn gói 3 tầng tân cổ điển

hình ảnh công trình đang thi công

 

Hình ảnh thực tế thi công biệt thự pháp tại Thái Bình

 

công trình biệt thự pháp

 

Vẻ đẹp tráng lệ của tòa biệt thự pháp khi ngắm nhìn từ xa

 

thi công biệt thự pháp 3 tầng

 

Góc view gần của ngôi biệt thự lâu đài

 

thợ thi công biệt thự

 

Cận cảnh quá trình thi công biệt thự pháp của Nam Cường