Tiến hành xây nhà 3 tầng tân cổ điển

Nam Cường đang gấp rút tiến hành xây nhà 3 tầng kiến trúc Pháp đẳng cấp của CĐT Phạm Thị Hòa (trú tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).

Sau vài tháng tích cực thi công, hiện công trình đã hoàn thiện xong phần thô và đi vào trang trí những hoa văn, họa tiết trên hệ thống phào chỉ. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, công trình sẽ được đưa vào sử dụng, gia đình chị Hòa sẽ được sống trong một không gian hoàn hảo và tiện nghi nhất mà Nam Cường mang lại. Đội ngũ thi công đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Công trình biệt thự Pháp khi hoàn thành xong thậm chí sẽ còn đẹp và hoành tráng hơn rất nhiều so với bản phối cảnh 3D. Các bạn có thể chiêm ngưỡng kỹ hơn vẻ đẹp của công trình này qua bài viết này.

Mặc dù phải bắc những giàn giáo cao hàng chục mét khi xây nhà 3 tầng cho gia đình chị Hòa, nhưng Nam Cường vẫn đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ thợ xây. Dưới sự giám sát của giám sát viên có năng lực và trình độ chuyên môn, từng chi tiết trong bản vẽ thiết kế được hiện ra dưới bàn tay của những người thợ lành nghề. Việc đọc bản vẽ chính xác vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần đọc sai kích thước sẽ dẫn đến thi công sai và ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của công trình.

 

thi công biệt thự 3 tầng

Ngôi biệt thự 3 tầng đang được đội ngũ thi công của Nam Cường hoàn thiện phần thô

🏠🏠🏠 Xem thêm: Tiến hành thi công căn biệt thự cổ điển 3 tầng trọn gói

Khi tiến hành xây nhà 3 tầng, Nam Cường đã nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ phía CĐT là chị Hòa khi không có bất cứ một sự thay đổi nào trong thiết kế. Nam Cường gặp nhiều trường hợp CĐT tự ý sửa bản vẽ, thêm các chi tiết khác không có trong bản vẽ… sau đó không thực hiện được. Mà nếu cố thực hiện sẽ làm cho tổng thể công trình trở nên mất thẩm mỹ, không đẹp như trong bản phối cảnh 3D. Các công trình do Nam Cường thiết kế và thi công trọn gói đảm bảo đúng với bản vẽ 3D, thậm chí bên ngoài nhìn sẽ chân thực, lộng lẫy và nguy nga hơn rất nhiều

Quá trình xây nhà 3 tầng đang bước vào giai đoạn gấp rút hoàn thiện. Nam Cường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về thi công công trình để quý khách hàng có thể đánh giá được chính xác năng lực của công ty.

 

xây nhà 3 tầng kiến trúc Pháp

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng đang được hoàn thiện