Thiết kế phòng bếp biệt thự sang trọng tại Hà Nội

Nhà bếp là một không gian vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Nó không chỉ đơn giản là nơi cung cấp các bữa ăn hàng ngày mà còn là nơi tạo nên sự gắn kết yêu thương của các thành viên. Thông qua bài viết này Nam Cường xin gửi đến mọi quý gia chủ mẫu thiết kế phòng bếp biệt thự sang trọng tại Hà Nội. Chủ đầu tư của công trình là chị Lan.

Đối với người phương Đông nói chung, và Việt Nam nói riêng, phòng bếp là một nơi cực kỳ quan trọng. Trong xã hội hiện đại sự quan trọng đó lại một lần nữa được khẳng định khi bếp ăn không chỉ là nơi nấu nướng, tạo ra các bữa ăn cho gia đình, bếp còn là nơi các thành viên trong nhà quây quần bên nhau, gắn kết yêu thương. Đồng thời đây cũng là không gian nội thất khơi gợi nguồn cảm hứng cho các quý bà nội trợ để tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Thông điệp yêu thương đó như một nguồn động lực giúp các kiến trúc sư công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường chúng tôi tạo ra những mẫu thiết kế bếp đẹp mắt, sang trọng, được nhiều quý khách hàng yêu mến, lựa chọn. Phòng bếp phong cách tân cổ điển không đòi hỏi sự thống nhất xuyên suốt như cổ điển thuần túy. Bằng sự nhấn nhá của một vài đường nét, một vài chi tiết,bộ phận đã toát nên phong cách đặc trưng. Đặc biệt của phong cách tân cổ điển trong thiết kế phòng bếp chính là nét sang trọng, lịch sự mà không lấp liếm đi sự tiện nghi, hiện đại.

mẫu phòng bếp cho biệt thự đẹp

Xu hướng thiết kế phòng bếp biệt thự theo phong cách tân cổ điển năm 2016, màu trắng vẫn được coi là màu ngự trị , chi phối tất cả các không gian.

nội thất phòng bếp biệt thự

Bộ bàn ghế ăn màu tím như một điểm nhấn mạnh cho toàn bộ thiết kế phòng bếp này. Nổi bật trên tone màu trắng, bộ bàn ghế đem lại nét quyến rũ đầy ấm cúng. Nét trạm khắc tinh xảo, không quá phô trương mạng lại hiệu quả cao trong việc tạo nên nét sang trọng của toàn bộ mẫu thiết kế.

Bạn cần tư vấn thiết kế về nội ngoại thất phòng bếp biệt thự có thể hiên hệ trực tiếp với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555  hoặc hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com. Kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.