Hoành tráng mẫu thiết kế phòng karaoke sang trọng

Thiết kế phòng karaoke sang trọng với nội thất cổ điển Pháp cũng là lựa chọn hàng đầu khi chủ đầu tư mong muốn một không gian giải trí tại nhà đẳng cấp tột bậc. Mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke đẳng cấp tại Quảng Ninh do các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế là một trong những mẫu thiết kế đẹp mang dấu ấn của NCDC. Căn phòng karaoke rực rỡ sắc màu với nội thất Pháp vô cùng quý phái, tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp và hoành tráng.

 

mẫu phòng hát sang trọng tại nhà

Nội thất cổ điển trong mẫu thiết kế phòng karaoke sang trọng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của đời sống con người, nhu cầu giải trí cũng ngày một lớn với những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng dịch vụ, trong đó loại hình kinh doanh phòng karaoke rất được ưa chuộng. Thiết kế phòng karaoke nội thất cổ điển Pháp cũng là lựa chọn hàng đầu khi chủ đầu tư mong muốn một không gian sang trọng, lịch sự và đẳng cấp tột bậc. Hệ thống chiếu sáng phòng hát là một phần vô cùng quan trọng, yêu cầu người thiết kế phải tinh tế và am hiểu về từng loại đèn để tạo được hiệu ứng tốt. Với mỗi loại ánh sáng khác nhau thì sẽ tạo những cảm giác khác nhau: ánh sáng vàng kết hợp đèn nháy tạo cản giác du dương nhẹ nhàng, Ánh sáng trắng tạo cản giác bình yên thư thả; ánh sáng xanh, đỏ kết hợp đèn nháy sẽ tạo không khí sôi động nhộn nhịp; màu hồng đem lại sự lôi cuốn lãng mạn, màu xanh tạo không khí tươi mới mát mẻ.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

ánh sáng trong phòng karaoke

Hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời

Mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển tại Quảng Ninh mang đến ấm cúng với ánh sáng vàng tỏa ra từ hệ thống đèn chùm. Người nhìn thực sự bị ấn tượng với cách thiết kế bằng vật liệu kính vừa tạo chiều sâu cho không gian lại mang vẻ đẹp đẳng cấp của phòng karaoke cổ điển. Hệ thống cách âm cho phòng karaoke tại gia sang trọng, chuyên nghiệp không chỉ giúp cách âm phòng hát mà còn làm giảm các tiếng ồn từ ngoài ảnh hưởng vào. Các bức tường hát thường không làm phẳng mà luôn được thiết kế uốn lượn để làm giảm âm thanh dội lại trong phòng.

nội thất phòng karaoke sang trọng

Nội thất kiểu dáng và chất liệu cao cấp

cách âm phòng hát tại gia

Đèn pha lê cho ánh sáng rực rỡ tràn ngập khắp căn phòng

Bạn cần tư vấn thiết kế về nội ngoại thất phòng karaoke tại nhà có thể hiên hệ trực tiếp với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555  hoặc hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com. Kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.