Cải tạo nhà trọn gói từ nhà cấp 4 đầy bất ngờ

Trong con ngõ nhỏ đông đúc nổi bật lên nhà ống tân cổ điển của chị Huệ với gam màu trắng sang trọng đã được Kiến trúc Nam Cường cải tạo nhà trọn gói. Không ai nghĩ trước đó, ngay tại khu đất này là một nhà cấp 4 cũ kỹ và đã xuống cấp trầm trọng.

Sau nhiều năm sử dụng, ngôi nhà dù kiên cố đến mấy cũng bộc lộ tình trạng xuống cấp, gây mất an toàn và thẩm mỹ cho gia đình. Thay vì đập đi xây mới lại ngôi nhà, việc cải tạo nhà trọn gói sẽ giúp chị Huệ tiết kiệm được từ 50 đến 60% chi phí xây dựng và hoàn thiện cho ngôi nhà. Sau khi được Nam Cường tư vấn kỹ lưỡng, chị Huệ đã gật đầu đồng ý với phương án cải tạo thành nhà ống tân cổ điển mà Nam Cường đưa ra.

Trong bản thiết kế kiến trúc nhà ống tân cổ điển, ngôi nhà nổi bật với gam màu trắng sang trọng theo đúng phong cách tân cổ điển. Các cột trụ được thiết kế một cách đơn giản, ở mặt tiền ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn, chắc chắn. Không có quá nhiều hoa văn phức tạp, cầu kỳ ở trên cột trụ cũng như hệ thống phào chỉ. Tổng thể ngôi nhà ống tân cổ điển của chị Huệ nhờ đó mà trở nên đơn giản hơn nhưng không mất đi vẻ đẹp quyến rũ của phong cách tân cổ điển. Đó là nhờ hệ thống ban công được thiết kế một cách đăng đối trên tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà.

Ban công mỗi tầng có diện tích không quá lớn, vì vậy cửa ra cũng có kích thước nhỏ phù hợp với thiết kế của ban công. Cửa được làm bằng kính cường lực trong suốt . Nắng, gió dễ dàng tràn vào nhà ống tân cổ điển của chị Huệ hơn, căn nhà nhờ đó mà luôn thông thoáng và đầy đủ ánh sáng. Lan can ban công được làm bằng sắt đã qua xử lý, được sơn tĩnh điện để tăng độ bền khi sử dụng.

Phối cảnh nhà ống tân cổ điển đã qua cải tạo nhà trọn gói

Ngôi nhà cấp 4 chưa qua cải tạo của chị Huệ

Phối cảnh nhà ống tân cổ điển đã qua cải tạo nhà trọn gói

Phối cảnh nhà ống tân cổ điển đã qua cải tạo nhà trọn gói của chị Huệ

Phối cảnh nhà ống tân cổ điển đã qua cải tạo nhà trọn gói

Phối cảnh nhà đã qua cải tạo nhà trọn gói của chị Huệ

Phối cảnh nhà ống tân cổ điển đã qua cải tạo nhà trọn gói

Phối cảnh nhà ống đã qua cải tạo nhà của chị Huệ

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cải tạo nhà trọn gói, hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.