Cách lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu về xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng tăng lên. Vì vậy, có không ít các công ty tư vấn thiết kế xây dựng được thành lập và phát triển để hòa nhập với nhu cầu của thị trường. Giữa rừng công ty về xây dựng như vậy, liệu bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một công ty uy tín?

Nam Cường “mách” các bạn một số yêu cầu của một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và chất lượng tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  1. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín có địa chỉ rõ ràng

Điều đầu tiên khi lựa chọn công ty thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…Nhưng quan trọng là giá trị pháp lý của công ty đó. Một công ty uy tín sẽ có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước. Khi bạn hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý. Có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện cam kết theo đúng hợp đồng thì bạn có thể dễ dàng tìm đến công ty để giải quyết.

  1. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao

Công ty uy tín phải am hiểu chuyên môn và thiết kế thi công nhiều công trình cao cấp thực tế , chuyên sâu lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực xây dựng, có tinh thần trách nhiệm cao, đội thợ có tay nghề cao, thiết bị thi công đầy đủ, đúng tiến độ và đặc biệt là hạn chế tối đa phát sinh.

Khi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, công ty sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, một công ty uy tín chắc chắn đã đang và sẽ thực hiện được nhiều thiết kế đẹp cũng như thi công được nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt điều này khi ghé qua website của công ty.

Đội ngũ KTS có trình độ, chuyên môn cao, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Đội ngũ KTS có trình độ, chuyên môn cao, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

  1. Công ty tư vấn thiết kế uy tín đưa ra giá cả hợp lý

Công ty uy tín không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không bởi vì giá rẻ thì thiết kế, chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép. Công ty uy tín sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về thiết kế kiến trúc nhà ở, thiết kế nội thất cũng như phương hướng xây dựng sao cho đảm bảo kinh tế của gia đình.

Hiện nay, công ty thường song hành ở 2 lĩnh vực đó là thiết kế và thi công công trình. Nếu bạn lựa chọn gói thi công công trình trọn gói (công ty sẽ làm từ A->Z, bạn chỉ cần lựa chọn ngày về nhà mới) thì giá cả sẽ vừa với túi tiền của bạn hơn và bạn không cần phải tốn công sức trong việc lo lắng xây dựng nhà thế nào. Công ty uy tín sẽ có trách nhiệm trong việc hoàn thiện tổ ấm cho bạn.

 

Đội ngũ KTS có trình độ, chuyên môn cao, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Một công ty uy tín thực hiện được nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước

Nam Cường là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Qua 5 năm thành lập, công ty đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được sự đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư. Nam Cường đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về xây dựng, thiết kế, xứng đáng với sologan mà công ty đã đặt ra: “Nam Cường – sự lựa chọn cho tổ ấm của bạn”.