Mẫu kiến trúc nhà thờ họ đẹp tại Hải Dương

Kiến trúc nhà thờ họ đẹp ngày nay tuy không có nhiều thay đổi về mặt hình thái kiến trúc nhưng vẫn có sự phát triển đổi mới nhất định để phù hợp hơn với thời đại. Kiến trúc nhà thờ họ là loại hình kiến trúc tâm linh đã đi sâu vào đời sống văn hóa của dân tộc và trường tồn mãi với thời gian. Vì vậy, làm sao để thiết kế kiến trúc nhà thờ họ vừa mang được tính tôn nghiêm nhưng không kém phần tinh tế thẩm mỹ là một điều không phải người thiết kế nào cũng có thể làm được.

Kiến trúc nhà thờ họ mang âm hưởng truyền thống Á Đông

kiến trúc nhà thờ họ đẹp

Nhà thờ họ thiết kế 3 gian hình chữ Nhất khá đơn giản nhưng mang đậm nét truyền thống với mái ngói mũi cong mềm mại, uyển chuyển

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nhà thờ họ Trịnh ở Hải Dương

Trong văn hóa phương Đông, kiến trúc đình, chùa, nhà thờ là một nét đẹp văn hóa đặc trưng của tín ngưỡng Á Đông. Với nhiều nét hoài cổ tượng trưng cho nét đẹp tín ngưỡng của người dân, người thiết kế đã khắc họa qua kiến trúc của đình chùa-nhà thờ. Đặc biệt là kiến trúc nhà thờ họ, đây là lối kiến trúc mang nhiều tính chất cá nhân. Với mỗi dòng họ khác nhau có điều kiện khác nhau mà nhà thờ họ có thể to hoặc nhỏ, hoa văn, họa tiết kiến trúc khác nhau. Hiện nay, kiến trúc nhà thờ họ được bắt gặp phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với việc thiết kế nhà thờ họ là góp phần giữ gìn nét đẹp văn hóa cổ xưa của người dân Việt, Nam Cường từ hào là đơn vị thiết kế thi công kiến trúc đình chùa – nhà thờ họ được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn tin tưởng

Với kinh nghiệm trong nhiều công trình xây dựng nhà thờ họ, đặc biệt có chuyên gia chuyên về thiết kế kiến trúc nhà thờ, Kiến trúc Nam Cường – NCDC cam kết mang những nét đẹp truyền thống vào từng gia đình. Kính mời quý độc giả tham khảo mẫu thiết kế nhà thờ họ chữ Nhất tại Hải Dương – NTH 007, một mẫu nhà thờ họ khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

 

Khu nhà thờ họ nổi bật trên nền sân lát gạch cotto đỏ và những thảm cỏ xanh mát

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà thờ họ đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.