Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng

Sở hữu căn nhà với không gian nội thất biệt thự 2 tầng phong cách vintage, bạn sẽ có được một không gian sống rất mực yên bình, tĩnh lặng, phù hợp với những người có tính cách hướng nội…

Không gian nội thất cổ điển vintage mang những dấu ấn xưa cũ, cổ kính gợi liên tưởng đến quá khứ, những gì đã qua còn lại dấu ấn lưu lại của thời gian. Khái niệm vintage xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực như thời trang, hội họa, điêu khắc…trong đó thiết kế nội thất là một trong những lĩnh vực ảnh hưởng nhiều nhất từ tinh thần của vintage. Sở hữu căn nhà với không gian nội thất phong cách vintage, bạn sẽ có được một không gian sống rất mực yên bình, tĩnh lặng, sang trọng và cổ điển rất phù hợp với những người có tính cách hướng nội, yêu thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng và an toàn.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Nội thất phòng khách biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

nội thất phòng khách tân cổ điển

Kệ tivi đồng bộ kiểu dáng và màu sắc với các đồ nội thất trong khu vực phòng khách

 

Để làm nên chất cổ điển vintage cho nội thất biệt thự 2 tầng thì rất cần thiết đến những bàn tay và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc phong cách này. Chịu ảnh hưởng lớn của phong cách cổ điển, nội thất vintage nếu không được thiết kế một cách hợp lí thì có thể ảnh hưởng không nhỏ đến công năng, các tiện ích theo lối sống của con người hiện đại, cần phải có sự kết hợp ăn ý giữa sự tiện lợi và các giá trị thẩm mĩ.

Vốn đã và đang cực kì thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất phong cách cổ điển – tân cổ điển, các kiến trúc sư Nam Cường đã và đang cho ra đời những mẫu nội thất phong cách ấn tượng này, một trong số đó thì không thể bỏ qua mẫu nội thất biệt thự 2 tầng cổ điển vintage – NTBTCD 001.

 

không gian nội thất rộng lớn

Tủ rượu thiết kế sang trọng, lịch thiệp

 

thiết kế nội thất biệt thự

Một số đồ nội thất đẹp mãn nhãn sử dụng để tôn lên vẻ đẹp cổ kính cho không gian căn phòng

 

nội thất biệt thự 2 tầng

Phòng khách cực ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng toát lên từ kiểu dáng tinh tế, độc đáo

 

phòng bếp nội thất biệt thự 2 tầng

Bộ bàn ghế nhỏ là nơi thưởng thức rượu sang chảnh

 

phòng ngủ biệt thự

Không gian phòng ngủ tinh tế, lãng mạn

🏠🏠🏠 Xem thêm: Nội thất biệt thự phố tân cổ điển Pháp

Xây dựng Nam Cường là đơn vị có kinh nghiệm và năng lực với hàng trăm, hàng nghìn mẫu thiết kế nội thất cho biệt thự, mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ qua hotline 0976.222.555 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.