Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đỏ

Kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý khách hàng tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói phong cách tân cổ điển sang trọng tại Sài Gòn.

Biệt thự tân cổ điển xuất hiện từ cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19 ngay khi xuất hiện đã được nhiều khách hàng đón nhận và là nguồn cảm hứng bất tận của các kiến trúc sư. Là dòng kiến trúc duy nhất được kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, nên kiến trúc tân cổ điển mang nhiều nét đẹp lai tây, cổ điển mà vẫn sang trọng, nhẹ nhàng mà vẫn quyến rũ. Nếu như biệt thự cổ điển nặng về hình thức với nhiều hoa văn trang trí cầu kỳ thì ở biệt thự 2 tầng mái ngói tân cổ điển đã được lược giảm bớt các chi tiết hoa văn không cần thiết, chú trọng vào vẻ đẹp hình khối, trang trí các mảng tường và nâng cao tối đa công năng sử dụng.

Công ty kiến trúc Nam Cường đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự tân cổ điển, đã liên tục cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế tân cổ điển sang trọng và tinh tế. Với Nam Cường mỗi công trình, mỗi một ngôi nhà là cả một tác phẩm nghệ thuật chân chính cần phải trau chuốt tỉ mỉ để mang đến khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự đầy tính sáng tạo, phần nào thể hiện phong cách, địa vị của gia chủ.

 

kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự

 

Công ty kiến trúc Nam Cường đã thực hiện thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói cho CĐT tại Sài Gòn, khi hoàn thành ngôi biệt thự đã khiến CĐT cùng đội ngũ KTS hoàn toàn bất ngờ, các chi tiết chúng đều đối xứng và hài hòa đến ngạc nhiên tạo nên một tổng thể kiến trúc độc đáo khiến cho bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn.

Ngôi biệt thự 2 tầng mái ngói tại Sài Gòn được kiến trúc Nam Cường thiết kế bắt mắt và nổi bật với màu sắc hài hòa, hệ mái ngói thái đỏ đang được nhiều gia chủ đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. Không những có giá trị thẩm mĩ cao mà ngày nay hệ mái này còn mang lại cho không gian sống thoáng mát hơn. Gói gọn được những nét đẹp trong mẫu biệt thự tân cổ điển – BTCD 046 xứng đáng thể hiện được đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Nội thất của ngôi biệt thự 2 tầng mái ngói càng khiến người nhìn thêm say đắm, các mảng tường và hệ thống trần nhà được thiết kế với hoa văn phào chỉ cầu kì kết hợp cùng hệ đèn chùm pha lê hiện đại mang đến không gian phòng khách sự sang trọng,sẽ là niềm tự hào của gia chủ khi tiếp đãi khách và bạn bè.

 

mặt tiền biệt thự 2 tầng mái ngói

 

nội thất phòng khách cao cấp

 

phòng khách biệt thự 2 tầng mái ngói