Mẫu thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng

Là một chủ đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, anh Đức muốn gia đình có một thiết kế nội thất biệt thự, không gian sống tiện nghi, đẳng cấp khi lựa chọn dòng kiến trúc lâu đài làm cơ sở. Dựa vào đó KTS có thể kiến tạo nên tòa lâu đài theo đúng như sở thích và yêu cầu của mình. Không phụ sự kỳ vọng của gia chủ, mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Bắc Ninh do KTS Nam Cường thiết kế đã đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư.

Kiến trúc biệt thự lâu đài mang lại vẻ đẹp đẳng cấp khẳng định vị thế và kinh tế của chủ nhân. Rất nhiều gia chủ có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ trong xã hội đã sở hữu những ngôi biệt thự lâu đài hoành tráng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của gia chủ, các KTS Nam Cường đã thiết kế nội thất biệt thự bên trong sao cho tương xứng với vẻ đẹp tráng lệ của biệt thự lâu đài. Mẫu thiết kế tầng 3 nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh

Là một chủ đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, anh Đức muốn gia đình có một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp khi lựa chọn dòng kiến trúc lâu đài làm cơ sở, dựa vào đó KTS có thể kiến tạo nên tòa lâu đài theo đúng như sở thích và yêu cầu của mình. Không phụ sự kỳ vọng của gia chủ, thiết kế nội thất lâu đài tại Bắc Ninh do KTS Nam Cường thiết kế đã đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư.

Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ, phòng thờ và phòng karaoke, sân phơi. Với gam màu chủ đạo là màu vàng, gam màu làm tăng sự ấm cúng, sang trọng cho không gian nội thất. Phòng ngủ là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn. Nội thất phòng ngủ trong biệt thự lâu đài tại Bắc Ninh được các kiến trúc sư bố trí một cách hài hòa, tiện nghi. Sử dụng vật liệu gỗ cao cấp cho nội thất giường tủ, kệ tivi mang lại sự thân thiện, sang trọng cho không gian phòng ngủ. Phòng karaoke khiến người xem ấn tượng bởi hệ thống trần độc đáo, sang trọng. Thiết kế hệ thống trần 3D với gam màu xanh mát mắt khiến người xem như lạc vào không gian đầy sao lãng mạn, quyến rũ. Sàn nhà với hoa văn lạ mắt khi kết hợp với nội thất trong phòng karaoke mang đến sự cuốn hút với người nhìn.

Trải qua những tính toán và trao đổi giữa hai bên Nam Cường và chủ đầu tư, KTS đã lựa chọn ra phương án phù hợp với không gian sống mà anh Đức yêu cầu. Có thể nói đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất biệt thự của Nam Cường được nhiều chủ đầu tư nhận định và cho đánh giá tốt về vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa cùng bố cục hài hòa, đưa đến cho gia đình gia chủ những trải nghiệm chân thực về phong cách sống hoàng gia, quyền quý.

Cùng ngắm nhìn thiết kế nội thất biệt thự lâu đài

 

thiết kế nội thất biệt thựSắc vàng nổi bật trong mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự lâu đài

thiết kế nội thất biệt thựPhòng ngủ sang trọng ấm cúng

thiết kế nội thất biệt thựNội thất gỗ cao cấp trong phòng ngủ tại Bắc Ninh

thiết kế nội thất biệt thựNội thất phòng ngủ tinh tế, sang trọng

thiết kế nội thất biệt thựSàn nhà được thiết kế lạ mắt với hoa văn đẹp mắt

thiết kế nội thất biệt thựPhòng ngủ đẳng cấp, tiện nghi vơi hoa văn cổ điển trên tường cột, phào chỉ

thiết kế nội thất biệt thựNội thất phòng karaoke lộng lẫy, xa hoa

Phòng karaoke độc đáo là khu giải trí tuyệt vời trong nhà

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời