Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 giám đốc

Thiết kế văn phòng 30m2 hiện đại

Phối cảnh nội thất văn phòng làm việc hiện đại sẽ mang đến cho bạn ý tưởng mới. Cuộc sống hiện đại luôn không ngừng phát triển đồng thời kèm theo những đòi hỏi ngày càng cao đối với lao động trí óc, nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng làm việc cũng vì thế trở nên ngày một lớn.Thiết kế văn phòng làm việc nội thất hiện đại sao cho tạo ra không gian làm việc đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi, thoải mái, môi trường tốt nhất để mọi người làm việc hiệu quả là những yêu cầu đặt ra cho người kiến trúc sư.

Bằng sự am hiểu và tài năng sáng tạo, các KTS Nam Cường đã tạo nên những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp cho quý khách hàng không gian vừa tiện lợi, đầy đủ về mặt công năng, vừa mang tính thẩm mỹ cao xua tan sự căng thẳng, nhàm chán trong công việc. Mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng 30m2 phong cách hiện đại tại Hải Phòng với các hình ảnh dưới đây:

thiết kế không gian thoáng đãng
Không gian văn phòng thoáng đãng với khuôn cửa sổ kính rộng rãi, đồng thời tạo ra góc view thư giãn đẹp, phá vỡ sự ngăn chia không gian nội ngoại thất.

nội thất gỗ sang trọng

Nội thất văn phòng chủ yếu bằng gỗ tạo vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian. Cách bố trí các đồ nội thất như bàn làm việc, bàn uống nước, giải trí, kệ sách….vô cùng hợp lí, thông minh.

sử dụng cây xanh cho không gian

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 được tô điểm các cây cảnh đẹp vừa có tác dụng thanh lọc không khí trong căn phòng, vừa tạo vẻ đẹp tràn đầy sức sống, góp phần xua tan mệt mỏi và tạo cảm hứng cho người làm việc.

không gian tràn đầy sức sống

Các chi tiết trang trí như lẵng hoa, cây xanh trang trí cho văn phòng vẻ sinh động, thú vị.

bàn làm việc trong không gian

Bàn làm việc ngăn nắp đặt ở vị trí trung tâm của văn phòng ngay cạnh cửa sổ đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng cho người ngồi làm việc.

Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng 30m2 sang trọng, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi tại Hải Phòng do các KTS Nam Cường thiết kế. Mời quý khách hàng thường xuyên theo dõi để cập nhật những mẫu thiết kế kiến trúc nội thất đẹp và mới nhất, đồng thời hãy liên hệ với Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường để được hỗ trợ và tư vấn đưa ra lựa chọn tốt nhất.