Thiết kế trụ sở làm việc hoành tráng

Một trong những phong cách thiết kế được quan tâm nhất hiện nay là những mẫu thiết kế trụ sở làm việc. Đây là nguồn cảm hứng cho những người thiết kế bởi thiết kế văn phòng làm việc ngày nay thường trú trọng về mặt công năng, thẩm mỹ. Mới đây, Nam Cường đảm nhiệm thiết kế cho công trình tại Quảng Bình. Xin mời mọi người cũng tham khảo

Sau khi chủ đầu tư đã tham khảo tại một số đơn vị thì đã quyết định chọn Nam Cường làm đơn vị thiết kế. Các kiến trúc sư Nam Cường đã nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt mong muốn, nhu cầu và sở thích của gia chủ để lên phương án thích hợp.

 

mặt tiền trụ sở làm việc

Kiến trúc mang vẻ đẹp trang nghiêm, lịch sự của trụ sở làm việc

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc, văn phòng được thiết kế trên nền diện tích rộng lớn. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với những khối hình khỏe khoắn, vững chãi. Sảnh chính của tòa nhà được làm theo phương lệch sang một bên. Logo được đặt chính giữa mang biểu tượng của chủ sở hữu.

Toàn bộ không gian ngoại thất của công trình được bao phủ bởi lớp đá granite màu sáng, sang trọng khiến cho tòa nhà thêm phần hoành tráng, lịch lãm.

Ngoài ra, bên ngoài cũng được phối cảnh với những khóm cây cảnh xanh mát tô điểm thêm vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian bên ngoài trụ sở làm việc. Cổng rào với hình thức trang trí hoa văn sơn tĩnh điện mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc tại Quảng Bình là một mẫu thiết kế điển hình của Nam Cường mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Công trình được thiết kế nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

 

mặt tiền công trình

Mặt tiền cơ sở làm việc nhà nước