Thiết kế phòng hội trường trụ sở làm việc

Trong thời gian gần đây, Nam Cường đã giới thiệu mẫu thiết kế phòng hội trường làm việc tại Quảng Bình đến quý vị bạn đọc. Là mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp với những đường nét cổ điển đan xen tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm, bề thế cho trụ sở làm việc. Trong bài viết này, Nam Cường tiếp tục giới thiệu đến mọi người mẫu thiết kế trụ sở làm việc tại Quảng Bình.

Khi thiết kế các công trình biệt thự, các kiến trúc sư Nam Cường luôn vận dụng những kinh nghiệm, sự hiểu biết, sáng tạo của mình đê tư vấn cho khách hàng, cùng quý chủ đầu tư lên phương án tốt nhất cho công trình. Trong mẫu nội thất trụ sở làm việc tại Quảng Bình, các kiến trúc sư đã lên phương án mẫu thiết kế phòng hội nghị sang trọng, đẹp mắt.

 

không gian phòng hội nghị

Toàn cảnh không gian phòng hội nghị sang trọng

thiết kế phòng hội trường là không gian sẽ diễn ra những hội nghị lớn, các cuộc biểu dương, khen thưởng, kỷ luật mang tính chất quan trong. Vì vậy diện tích phòng hội trường phải lớn để sắp xếp được nhiều chỗ ngồi cho nhân viên. Thảm đỏ trải từ cửa lên bịc mang lại sự trang trọng cho phòng hội nghị của trụ sở làm việc tại Quảng Bình. Phía bên trên bục nơi để tượng Bác được treo phông nền trang nghiêm dành cho những người phát biểu, MC. Hệ thống trần nhà nổi bật với cách trang trí nổi bật với đèn trần và đèn led âm trần mang đến ánh sáng rực rỡ cho phòng hội nghị.

Nam Cường là một công ty kiến trúc thiết kế đa dạng các loại hạng mục công trình cho chủ đầu tư trên khắp cả nước. Không chỉ thiết kế các khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay lâu đài mà các kiến trúc công cộng khác NHƯ thiết kế phòng hội trường, văn phòng làm việc cũng được các kiến trúc sư Nam Cường thiết kế một cách hoàn hảo, ấn tượng. Xin mời mọi người cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế tại Quảng Bình.

khu bàn ghế

Vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của hội trường

 

Thiết kế phòng hội trường

Khu hội trường rộng lớn