Mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh

Sau đây kính mời quý khách hàng cùng khám phá mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh ở Hải Phòng

Với những căn hộ mặt phố, có lợi thế về mặt thương mại thì một tổng thể kiến trúc vừa kết hợp ở vừa có thể kinh doanh, buôn bán đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Giải pháp tối ưu, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một căn hộ như vậy chính là nhà ống hiện đại.

Mang theo hơi thở của thời đại, khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư, ngôi nhà ống bảy tầng bề thế được xây dựng trên khuôn viên hai mặt tiền, một địa thế đẹp để kinh doanh, buôn bán. Vẻ hiện đại, sang trọng toát lên từ những hình khối vuông vức, đường nét dứt khoát. Sau đây kính mời quý khách hàng cùng khám phá mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh ở Hải Phòng này qua các hình ảnh phối cảnh sau đây:

 

Tòa nhà ống nằm bề thế trên khuôn viên với hai mặt tiền, một lợi thế đắc địa để kinh doanh buôn bán.

Tòa nhà ống nằm bề thế trên khuôn viên với hai mặt tiền, một lợi thế đắc địa để kinh doanh buôn bán.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 5 tầng

Tổng thể lung linh, hoành tráng trong mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng ở Hải Phòng

Tổng thể lung linh, hoành tráng trong mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng ở Hải Phòng

 

Ngôi nhà ống được phân tách thành hai phần rõ rệt, tận dụng tối đa không gian, tầng 1,2,3 được chủ đầu tư sử dụng để kinh doanh, buôn bán, tầng 4,5,6,7 được sử dụng làm khu ở và sinh hoạt. Sự phân tách giữa hai phần của ngôi nhà rất rõ rệt nhưng vẫn tạo nên sự thống nhất cho tổng thể ngôi nhà.

Với tính chất nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh nên việc kết hợp giữa kiến trúc xây dựng và màu sắc rất được trú trọng. Màu sắc được sử dụng trang trí thường bắt mắt, thu hút sự chú ý. Việc sử dụng hệ thống cửa kính đạt hiệu quả cao trong việc trưng ra các sản phẩm kinh doanh. Tách biệt hẳn từ tầng 4, khu nhà ở và sinh hoạt mang sự lịch sự , kín đáo nhưng không mất đi nét trang trọng của toàn bộ ngôi nhà. Nhà ống kết hợp ở và kinh doanh là một sáng tạo mới trong nghệ thuật kiến trúc nhà ống hiện đại.

 

Phối cảnh 3D kiến trúc - mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng ở Hải Phòng

Phối cảnh 3D kiến trúc – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng ở Hải Phòng

 

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua từng công trình, Nam Cường tự tin cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Nếu ban muốn thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh, hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn.