Thiết kế nội thất phòng khách nhập khẩu

Thiết kế nội thất phòng khách nhập khẩu phong cách tân cổ điển ấn tượng tại Quảng Ninh đã được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nội thất tân cổ điển đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi sự sang trọng, quý phái và vô cùng tinh tế trong thiết kế.

Không gian phòng khách là một vị trí vô cùng quan trọng do đó nó được quan tâm hàng đầu, không gian phòng khách thể hiện bộ mặt của ngôi nhà, cái tôi cá nhân cũng như gu thẩm mĩ của gia chủ. Ngày nay, để bố trí nội thất cho căn phòng có rất nhiều phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển nhưng phong cách tân cổ điển là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Năm vừa qua là một năm rất thành công của công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, chúng tôi liên tục đưa ra những thiết kế vô cùng ấn tượng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng – đó là niềm vui, là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển. Với chuyên mục nội thất phòng khách,

Hôm nay, NCDC xin kính gửi đến quý bạn đọc một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhập khẩu lấy ý tưởng theo phong cách tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh- PKCD 009, kính mời quý bạn đọc trải nghiệm những không gian vô cùng ấn tượng dưới đây:

 

đồ nội thất nhập khẩu

Phòng khách sang trọng, thu hút với những đường nét hoa văn mang đậm chất tân cổ điển

 

bộ bàn ghế nhập khẩu nguyên chiếc

 

Gam màu trắng sáng được lựa chọn làm gam màu chủ đạo cho căn phòng giúp cơi nới diện tích và không gian cho căn phòng

 

không gian phòng khách đẹp

 

Đồ nội thất được sử dụng tone xuyệt tone với nhau mang lại sự đồng nhất trong thiết kế