Thiết kế phòng khách và bếp liền kề

Thiết kế phòng khách và bếp liền kề phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn – PKBCD 029

Phòng khách bếp có thể nói là không gian rất quan trọng trong căn nhà, nơi đây là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, diễn ra nhiều hoạt động như tiếp khách, nấu nướng, ăn uống tụ họp…Đánh giá tổng thể một căn nhà, con người thường có xu hướng để ý nhất đến không gian khách bếp, qua phong cách thiết kế nội thất để từ đó đánh giá chung về lối sống, tính cách nổi bật của chủ nhân căn nhà đó.

Đánh giá cái hồn của toàn bộ căn nhà qua không gian khách bếp, chính vì thế thiết kế nội thất cho không gian này không thể sơ sài. Đưa đến để giới thiệu trong bài viết hôm nay, kiến trúc Nam Cường trân trọng gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế phòng khách và bếp liền kề lấy cảm hứng theo phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn – PKBCD 029. Mang nét đẹp của phong cách tân cổ điển, mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp này đã thu hút được sự chú ý của quan khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhẹ nhàng nhưng chứa đựng sự sang trọng và tinh tế, mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển PKBCD 029 đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp liền kề này là sự kết hợp của hai không gian khách và bếp, phù hợp với hầu hết cấu trúc căn hộ hiện nay đặc biệt là loại hình căn hộ chung cư. Sự kết hợp hài hòa giữa các không gian nội thất khiến mẫu thiết kế trở nên cuốn hút, hấp dẫn sự chú ý của các chủ đầu tư. Kiến trúc Nam Cường đã mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

 

phòng khách và bếp ăn

Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những gam màu trắng và gỗ khiến không gian nội thất phòng khách bếp này trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giơ hết

phòng bếp đẹp

Những đường phào chỉ vuông vức khiến cho phong cách tân cổ điển được nhấn mạnh và khỏe khoắn hơn

 

khách bếp của ngôi biệt thự